Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa vinh quy bái Tổ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa đoàn tụ với gia đình, người thân sau khi đăng quang ngôi vị danh giá. Tân hoa hậu được người dân chào đón nồng nhiệt.

11 ngày sau khi xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa trong chuyến bay trưa 1/12. Đến nay, khi đã hoàn thành lịch trình dày đặc hậu đăng quang, người đẹp họ Đỗ và các Á hậu mới có thời gian về quê thăm hỏi gia đình, người thân, làng xóm và bà con đồng hương.

Lần đầu tiên đón Hoa hậu về làng, nhân dân xứ Thanh nói chung và người dân huyện Hậu Lộc nói riêng vô cùng háo hức. Ngay từ sớm, bà con đã tập trung ở cổng sân bay Sao Vàng với băng rôn, khẩu hiệu và hoa tươi để chờ đón tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa vinh quy bái Tổ - Ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa vinh quy bái Tổ - Ảnh 2
Mỹ nhân sinh năm 2001 đội vương miện xuất hiện trong vòng tay người dân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa vinh quy bái Tổ - Ảnh 3
Dù phải di chuyển một quãng đường dài và khá mệt mỏi trong những ngày qua nhưng cô nàng vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ khi trở về nơi chôn rau cắt rốn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa vinh quy bái Tổ - Ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa trong bộ áo dài trắng thanh lịch, ý nghĩa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa vinh quy bái Tổ - Ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa vinh quy bái Tổ - Ảnh 6
Đám đông hào hứng đón chào Tân hoa hậu về làng vinh quy bái Tổ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa vinh quy bái Tổ - Ảnh 7

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về Thanh Hóa vinh quy bái Tổ - Ảnh 8
Thầy giáo Phạm Văn Quý – chủ nhiệm 3 năm THPT của Đỗ Thị Hà và bạn bè của cô cũng có mặt từ sớm để chờ đợi Tân Hoa hậu Việt Nam.

Được biết, trước đó, Đỗ Thị Hà vừa khoe tấm vé máy bay về quê trong tâm trạng háo hức, hồi hộp vì cô xa nhà đã lâu và đang muốn được trở về trong vòng tay của cha mẹ, gia đình. Tại quê hương Thanh Hóa, bà con làng xóm của Đỗ Thị Hà đang nhộn nhịp chuẩn bị cỗ bàn, treo băng rôn, khẩu hiệu đón Tân hoa hậu.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà năm nay mới 19 tuổi. Cô cao 1,75 m, đến từ Thanh Hoá. Tân hoa hậu hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.