Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính của bạn học

Hình ảnh giản dị, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà do chính bạn bè chia sẻ nhận được quan tâm của đông đảo công chúng. 

Mới đây nhất, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khoe khoảnh khắc mình đi học, nhưng lần này có vẻ đặc biệt hơn mọi lần vì đây là lần đầu tiên cô tự post hình ảnh mình đang thuyết trình trước lớp. Hẳn ai đã từng đi qua thời sinh viên sẽ không thể nào quên được những giờ thuyết trình nhóm. Đây được xem như là một trong những kỹ năng bắt buộc mà mỗi sinh viên cần có khi ngồi trên ghế giảng đường.

Hoa hậu Việt Nam 2020 luôn biết căn bằng việc học tập và tham gia sự kiện

Với chiều cao vượt trội cùng đôi chân dài hơn 1 mét đã giúp Đỗ Thị Hà dù không ăn diện cầu kỳ vẫn nổi bần bật. Nhiều netizen cũng cho rằng, chính những hình ảnh tự nhiên này đã giúp nàng hậu ghi điểm trong lòng công chúng.

Đỗ Thị Hà trên giảng đường Đại học nhận được yêu mến của bạn bè đồng trang
Nhan sắc của cô nàng luôn rạng rỡ bất chấp ăn mặc giản dị, góc chụp dìm
Đỗ Hà đang là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng cho biết bản thân cô luôn cân bằng được việc học, tham gia sự kiện cũng như thực hiện các dự án cộng đồng. “Tôi sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức trong thời gian tới, bởi tôi biết tiêu chí của cuộc thi không chỉ là cô gái có ngoại hình đẹp mà còn phải có tri thức cũng như trái tim nhân ái. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mình để phù hợp với tiêu chí cuộc thi “, cô bộc bạch.

Cô nàng đi đến đâu cũng chiếm thiện cảm của mọi người

Dù rằng Đỗ Thị Hà rất lộng lẫy mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện công chúng cũng như hoạt động truyền thông với vai trò hoa hậu, song, người hâm mộ vẫn cho rằng cô nàng xinh đẹp nhất là khi trang điểm tự nhiên và khoác lên mình những trang phục đúng lứa tuổi.

Một cư dân mạng còn tinh ý nhận ra trong clip, nàng hậu sinh năm 2001 đeo 2 chiếc túi hao hao nhau.
Nàng hậu ngày càng ghi điểm đối với công chúng

Clip Đỗ Thị Hà quẩy cùng các bạn khi đi dã ngoại

Đỗ Thị Hà (sinh năm 2001) là tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp đến từ Thanh Hóa, cao 1,75 m với số đo ba vòng 80 - 60 - 90 cm. Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi rằng “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu của giới trẻ không?”, Hà trả lời ngắn gọn: “Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù có phải là hình mẫu của giới trẻ hay không thì tôi luôn phải truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó”.
Nguồn: Tổng hợp