Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi không xoá ảnh cũ trên Facebook

Màn trả lời báo chí của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đánh giá là khá đanh thép khi bị hỏi về những tấm hình cũ, dễ gây bàn tán trên trang cá nhân Facebook.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc, mở ra một nhiệm kỳ mới hứa hẹn cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà – người kế nhiệm Hoa hậu Tiểu Vy – giai đoạn 2020 – 2022. Ngay sau ngày đăng quang, sáng 21/11, cô và hai Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo đã có cuộc ra mắt, trò chuyện với công chúng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi không xoá ảnh cũ trên Facebook - Ảnh 1

Buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam lần này nhận được khá nhiều sự quan tâm của dư luận, bởi, đây sẽ là thời khắc đầu tiên, tân Hoa hậu phải đối diện với những câu hỏi hóc búa về bản thân đến từ báo giới. Bên cạnh việc lý giải về các ngôn từ có phần dung tục trên MXH, Đỗ Thị Hà còn gây chú ý với phần trả lời lý do vì sao không khoá Facebook và xoá ảnh cũ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi không xoá ảnh cũ trên Facebook - Ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi không xoá ảnh cũ trên Facebook - Ảnh 3
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân

Cụ thể, Đỗ Thị Hà đã lên tiếng về chuyện bị mọi người kéo vào Facebook của mình rằng: ‘Tự bản thân tôi không nghĩ mình sẽ vào sâu được đến chung kết hoa hậu và đăng quang nên không để ý tới việc sẽ bị công chúng đào sâu Facebook. Tôi đã dọn dẹp trang Facebook cá nhân của mình rồi. Tuy nhiên, việc khóa Facebook tôi thấy chưa cần thiết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi không xoá ảnh cũ trên Facebook - Ảnh 4
Ảnh trên Instagram cô nàng bị ‘đào’ lại

Facebook của tôi chỉ có những hình ảnh ngày xưa. Tôi thấy, những hình ảnh đó là kỉ niệm rất đáng trân trọng trong cuộc đời mình, nên tôi không cần phải xóa chúng đi.

Thực sự, tôi rất bất ngờ khi được kết quả cao như ngày hôm nay, nên không chuẩn bị kĩ càng việc bảo vệ những hình ảnh trên Facebook cá nhân’.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi không xoá ảnh cũ trên Facebook - Ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi không xoá ảnh cũ trên Facebook - Ảnh 6
Một số phát ngôn không hay của Đỗ Thị Hà ngày trước

Phát ngôn của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà được nhìn nhận là hợp tình hợp lý và có phần cứng cỏi. Dù đây là thắc mắc của giới truyền thông, nhưng người theo dõi đã ngầm hiểu, thông cảm cho cô gái 19 tuổi còn non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm đối diện trước ánh nhìn dò xét của nhiều người.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi không xoá ảnh cũ trên Facebook - Ảnh 7

Nhiều khán giả mong đợi rằng, ‘nàng Hậu’ sẽ có thể trau dồi những phần khuyết điểm của mình, cũng như toả sáng tích cực hơn nữa trong tương lai để xứng với chiếc vương miện danh giá này.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 19 tuổi, cao 1,75 m, sinh ra ở Thanh Hoá. Cô hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.

Câu hỏi được đặt ra tại đêm thi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?”. Đỗ Thị Hà đã trả lời: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình là người đã mang đủ phẩm chất, những yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Và dù có trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không thì tôi phải là người luôn truyền cảm hứng tới giới trẻ. Và tôi sẽ làm được điều đó”.

Nguồn tổng hợp