Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ miếng đệm trên sóng truyền hình

Do chiếc váy rộng nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hớ hênh để lộ miếng đệm ngực trên sóng truyền hình. Đây không phải là lần đầu nàng hậu này bị soi lỗi thời trang.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 đến nay, Đỗ Thị Hà luôn bận rộn với lịch trình gặp gỡ truyền thông, giao lưu cùng người hâm mộ, tham gia các sự kiện, trình diễn thời trang. Tại các hoạt động, sự kiện mà Đỗ Thị Hà tham gia, nhan sắc, vóc dáng của cô nàng luôn trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm, chú ý. Dù đã có sự tiến bộ rõ rệt về phong cách thời trang cũng như thần thái, tuy nhiên, Đỗ Thị Hà vẫn nhiều lần bị dân tình chê bai vì kiểu tóc, phong cách trang điểm hay là cách chọn váy thiếu tinh tế...

Đỗ Thị Hà đã tiến bộ nhiều trong cách chọn trang phục

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục vướng sự cố trang phục khi xuất hiện trên truyền hình. Trong chương trình hội tụ các Hoa, Á hậu mới đây, Đỗ Thị Hà mặc chiếc đầm cánh sen rất nổi bật và tôn vóc dáng. Tuy nhiên, trong 1 khoảnh khắc trình diễn trên sân khấu, người đẹp 20 tuổi này đã để lộ miếng dáng vòng 1 kém duyên. Nhiều người cho rằng Hoa hậu quê Thanh Hóa đã chọn miếng lót màu da, tuy nhiên, do chiếc váy quá rộng nên mới dẫn đến sự cố này.

Nhìn tổng thể, nàng hậu quê Thanh Hóa rất nổi bật
Khi di chuyển trên sân khấu, Đỗ Thị Hà để lộ miếng lót vòng một nhưng không hề biết
Có lẽ vì thiết kế quá rộng so với body mảnh mai của tân Hoa hậu
Góc nghiêng hay trực diện thì nàng hậu này vẫn để lộ miếng mút kém duyên

Vì không biết bản thân đang gặp sự cố hớ hênh nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn tự tin biểu diễn.  Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng từng gặp sự cố vì mặc váy lụa bóng, để lộ vòng 2 lớn khi xuất hiện trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ". Ngoài ra, không ít lần cô cũng bị phàn nàn vì chọn trang phục không phù hợp, khiến bụng trở nên lùm lùm như có ngấn mỡ.

Đỗ Thị Hà gây bất ngờ trên truyền hình vì vòng 2 lùm lùm
Nhất nhiều lần cô nàng bị soi vòng 2 ngấn mỡ.
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà 19 tuổi, cao 1,75 m, sinh ra ở Thanh Hóa. Cô hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.

Nguồn: Tổng hợp