Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm từ thiện ngay sau khi về quê hương

Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm từ thiện, hướng về cộng đồng ngay sau khi trở về quê hương Thanh Hóa vinh quy bái Tổ, đoàn tụ với gia đình.

Sau khi trở thành chủ nhân mới của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, ngày 1/12, Đỗ Thị Hà mới có thời gian trở về quê hương Thanh Hóa thăm hỏi gia đình, người thân, bà con làng xóm. Cũng trong dịp này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm từ thiện, chia sẻ khó khăn với cộng đồng khiến dư luận vô cùng ngưỡng mộ.

Nhân dân xứ Thanh đón hoa hậu đầu tiên trong lịch sử.

Đỗ Thị Hà cùng bố mẹ cảm ơn bà con tại UBND xã.

Cụ thể, theo tiết lộ của báo Tiền phong, ngay sau khi về nhà, trong buổi chiều 1/12, mỹ nhân sinh năm 2001 đã đến động viên và dành những phần quà ý nghĩa tới một số trường hợp kém may mắn trên địa bàn xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá.

Trong khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm từ thiện, cô rất xúc động lúc tới thăm hỏi người phụ nữ khuyết tật Đỗ Thị Lài sinh năm 1954, sống đơn thân không người chăm sóc. Bà Lài được Tân hoa hậu gửi tặng một phần quà nhỏ để trang trải cuộc sống.

Sau đó, chân dài cao 1m75 đến thăm cụ bà Nguyễn Thị Nhiễu hơn 100 tuổi và là vợ liệt sĩ. Biết Hoa hậu Việt Nam đến thăm, cụ vô cùng vui mừng, xúc động.

Cũng trong chiều 1/12, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ, trao quà cho bà Phạm Thị Xy - bà con cùng xã với người đẹp.

Mỹ nhân họ Đỗ không khỏi ngậm ngùi trước những mảnh đời bất hạnh. Đó cũng là động lực để cô gái trẻ luôn cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng làm được nhiều việc có ích hơn cho xã hội.

Trong thời gian tới, hành trình Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm từ thiện sẽ vẫn còn tiếp tục để phát huy tinh thần tuổi trẻ cống hiến vì xã hội và lan tỏa hào quang của vương miện danh giá.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà năm nay mới 19 tuổi. Cô cao 1,75 m, đến từ Thanh Hoá. Tân hoa hậu hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.