Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê xuống sắc

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả tinh tế sau khi bị cộng đồng mạng chê xuống sắc trong bức ảnh chụp chung với diễn viên Duy Khánh.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ bức ảnh đội vương miện khoe nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm và thần thái ngút ngàn. Mỹ nhân quê Thanh Hóa đăng kèm dòng chú thích thể hiện nỗi nhớ quê hương và gia đình sau 10 năm đăng quang: “Ôi cái cảm giác mong chờ về quê, đã quá nè". Sau khi thực hiện xong lịch trình, Đỗ Thị Hà sẽ được trở về với người thân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê xuống sắc - Ảnh 1

Bức hình mới của tân hoa hậu Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp sinh năm 2001 được khen ngợi hết lời bởi ngoại hình nổi bật và khí chất của một nữ hoàng sắc đẹp. Có thể thấy, đây là khoảnh khắc xinh đẹp nhất của nàng hậu từ trước đến nay. Nhiều fans cho rằng, đây dường như là động thái đáp trả tinh tế của Đỗ Thị Hà sau khi xuất hiện ý kiến chê bai Tân hoa hậu xuống sắc sau hơn 1 tuần giành vương miện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê xuống sắc - Ảnh 2

Trước đó, trong bức hình chụp chung với nam diễn viên Duy Khánh, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 gây chú ý với khuôn mặt được cho là hốc hác, mệt mỏi thấy rõ. Nhan sắc của cô nàng khi nhìn qua tấm ảnh được diễn viên Duy Khánh đăng tải cũng có phần khác lạ so với khoảnh khắc đăng quang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê xuống sắc - Ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà trông tiều tụy, kém sắc so với thường ngày.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê xuống sắc - Ảnh 4

Tuy nhiên, theo lý giải của người hâm mộ, có thể do lịch trình bận rộn, chạy show dày đặc hậu đăng quang nên Đỗ Thị Hà mới có phần mệt mỏi, xuống sắc đến thế. Ngoài ra, không loại trừ khả năng diễn viên Duy Khánh đã sử dụng ứng dụng chỉnh hình ảnh, vô tình ‘dìm hàng’ Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê xuống sắc - Ảnh 5Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê xuống sắc - Ảnh 6

Sau khi sáng tỏ mọi việc, người hâm mộ khuyên Đỗ Thị Hà nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi cũng như ăn uống để giữ gìn sức khỏe và nhan sắc.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Tân hoa hậu sinh năm 2001 tại Thanh Hóa. Hiện tại, người đẹp đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Với lợi thế chiều cao, nhất là đôi chân dài 1,11m đã khiến Đỗ Thị Hà nhanh chóng trở thành một trong những người đẹp nổi bật nhất từ đầu cuộc thi.

Nguồn: Facebook nhân vật