Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê đăng quang mà không khóc

Trong họp báo mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả chỉ trích về việc không khóc sau đăng quang. Người đẹp 19 tuổi cũng giải thích về tâm trạng thời điểm đó. 

Mặc dù là một thí sinh khá nhỏ tuổi nhưng Đỗ Thị Hà vẫn xuất sắc thể hiện bản thân qua các vòng thi, xứng đáng trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Thế nhưng ở giây phút đăng quang, tân Hoa hậu khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy không hài lòng vì không bật khóc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê đăng quang mà không khóc - Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu tại họp báo mới đây

Từ trước tới nay, vào giây phút công bố tên của tân Hoa hậu, những người tiền nhiệm luôn bật khóc vì xúc động, bất ngờ, biết ơn khi nhận được danh hiệu cao quý này. Tuy nhiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại thể hiện cảm xúc bằng một nụ cười tươi nên đã bị dân tình “soi mói” chi tiết này.

Tại họp báo sau chung kết Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả:

“Trước lúc đăng quang khi vào top 10, lúc đó em rất bất ngờ, xúc động và đã không thể kềm được nước mắt. Em từng nghĩ là mình không làm được đâu, vậy mà đã vào đến top 10. Và em đã phải cố kềm lại cảm xúc đấy để bước vào vòng thi ứng xử. Khi được đọc tên với danh vị hoa hậu Việt Nam 2020, lúc đấy em kiểu như đứng hình mất 5 giây 10 giây, em bị nghẹn lại. Thực sự đôi khi mình xúc động mình không thể hiện bằng nước mắt mà có thể bằng ánh nhìn hoặc cử chỉ đối với những người xung quanh, đấy cũng là xúc động chứ không nhất thiết phải khóc mới là xúc động".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê đăng quang mà không khóc - Ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả rằng xúc động không nhất thiết phải khóc

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê đăng quang mà không khóc - Ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê đăng quang mà không khóc - Ảnh 4
Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang, Đỗ Thị Hà đã xúc động vỡ òa trong hạnh phúc

Cũng trong họp báo trên, tân Hoa hậu Việt Nam cho biết tâm đắc nhất về quan điểm truyền cảm hứng. Đây cũng là câu trả lời của cô trong phần thi ứng xử vừa qua. Người đẹp chưa biết sẽ làm được gì cho các bạn trẻ nhưng luôn tự nhủ bản thân phải sống đúng đắn để có thể truyền cảm hứng đến giới trẻ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp trả khi bị chê đăng quang mà không khóc - Ảnh 5
Cuộc thi Hoa hậu nào cũng có nhiều khán giả bàn tán, soi mói

Hành trình đến với ngôi vị Hoa hậu cao quý đã mang đến cho Đỗ Thị Hà sự tự tin lẫn trọng trách lớn lao. Cô gái 19 tuổi đã và đang nỗ lực hết mình. Mọi đánh giá, soi mói của công chúng cần có thời gian để kiểm chứng.

Hoa hậu Việt Nam 2020 là Đỗ Thị Hà (sinh năm 2001) hiện đang theo học ngành Luật kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết, người đẹp ban đầu đã giấu gia đình, âm thầm đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 có chỉ số hình thể của là 80-60-90 cm, trong đó đôi chân dài 1,11m giúp cô dễ dàng gây ấn tượng với công chúng khi xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu năm nay.

Nguồn: Tổng hợp