Hồ Văn Cường lần đầu có động thái nghiêm khắc chống lại làn sóng dư luận

Hồ Văn Cường tiếp tục có những chia sẻ sau khi mẹ nuôi Phi Nhung lên tiếng về kế hoạch chuyển lại tiền cho mình.

Scandal giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ dù những nhân vật chính đều đã lên tiếng kể hết ngọn ngành, thậm chí cầu xin dư luận buông tha. Mới đây nhất, Phi Nhung cũng đã tiết lộ về thời điểm bàn giao lại toàn bộ số tiền kiếm được của con trai nuôi trong những năm qua. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số".

Nếu hôm qua, Hồ Văn Cường lên tiếng vì quá áp lực, "mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử" thì hôm nay, giọng ca trẻ tiếp tục trấn an dư luận. Hồ Văn Cường đăng lại lời tâm sự của cha mẹ trong bài phỏng vấn mới nhất khi chia sẻ về cuộc sống dưới 1 mái nhà với Phi Nhung. Tuy nhiên, điểm đáng bàn chính là việc nam ca sĩ giới hạn người bình luận để tránh những ý kiến quá tiêu cực, ảnh hưởng tới tâm lý, tinh thần của mình lẫn người thân. Trong khi, những bài đăng trước đó, Cường vẫn để mọi người thoải mái bình luận công khai.

Hồ Văn Cường tiếp tục trấn an dư luận giữa bão thị phi.
Nam ca sĩ hạn chế người bình luận ở post mới nhất.
Các comment cũng vì thế mà bớt cực đoan hơn.

Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Nữ ca sĩ cho hay cô cảm thấy vô cùng uất ức vì bị hiểu lầm. "Hôm qua, báo chí cũng đã trực tiếp phỏng vấn bố và mẹ Cường. Chuyện của gia đình Cường, tôi không chia sẻ nữa và họ sẽ có những suy nghĩ và quyết định của mình. Đây là thời đại nào rồi mà những chuyện bịa đặt kinh khủng vẫn có thể tồn tại như tôi giam lỏng cả gia đình Cường. Công việc của cha Hồ Văn Cường là quán xuyến công việc ở quán chay do Phi Nhung làm chủ, thế mà cứ bị nói làm bảo vệ có nhận lương tháng 10 triệu.

Trong khi mẹ Hồ Văn Cường phụ giúp chăm các bé, con nuôi Phi Nhung, trong đó có cháu ngoại của cha mẹ Hồ Văn Cường, 2 chị em như gia đình lại bị nói thành đi ở đợ. Ngày đó tôi cũng có ý đón chị gái Cường lên ở chung cho gần bố mẹ và em trai nhưng sau 3 tháng cháu lại muốn về quê lấy chồng", Phi Nhung nói.

Khán giả cho rằng mối quan hệ giữa 2 mẹ con sẽ khó trở lại như ban đầu.

Nguồn: Tổng hợp