Hồ Văn Cường khoe đỗ tốt nghiệp và đã chọn được trường Đại học

Hồ Văn Cường khoe đã tốt nghiệp nhưng từ chối tiết lộ điểm cụ thể. Bên cạnh đó, nam ca sĩ đã chọn được trường Đại học, không theo hướng âm nhạc như dự đoán.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng các sĩ từ sinh năm 2003 đã biết điểm được thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021. Mới đây, Hồ Văn Cường cũng đã tiết lộ về kết quả thi của mình. Theo đó, nam ca sĩ quê Gò Công cho biết đã đậu tốt nghiệp, tuy nhiên từ chối tiết lộ điểm số cụ thể. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường chia sẻ rằng đã chọn được trường Đại học Hoa Sen, ngành marketing để tiếp tục sự nghiệp học hành.

Quảng cáo
Hồ Văn Cường vui mừng vì đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT

Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì nghĩ rằng Hồ Văn Cường sẽ chọn trường thiên về âm nhạc, nghệ thuật. Tuy nhiên, từ trước đó nam ca sĩ đã có hướng yêu thích ngành Marketing rồi. Hơn nữa, theo như Hồ Văn Cường thì tuổi trẻ cần thử sức ở những chuyên ngành khác nhau, để xem khả năng của mình như thế nào. Nam ca sĩ may mắn được cả mẹ nuôi và mẹ ruột ủng hộ khi quyết định theo học ngành Marketing.

Nam ca sĩ được cả gia đình ủng hộ theo học ngành Marketing

Hồ Văn Cường tiết lộ với báo Thể thao và văn hóa: "Chia sẻ với mọi người tin vui là Cường đã đậu tốt nghiệp rồi, nhưng về điểm thì cho phép Cường không tiết lộ nhé. Cường muốn học ngành Marketing nên quyết định chọn trường Đại học Hoa Sen. Cường thấy may mắn khi bố mẹ ruột và cả mẹ Phi Nhung đều luôn ủng hộ những quyết định của con cái trong việc chọn ngành nào để học.".

Bố mẹ Hồ Văn Cường hẳn rất phấn khởi vì con trai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập

Cấp 3, Hồ Văn Cường được theo học tại 1 trường quốc tế, tuy nhiên theo như chia sẻ thì anh gặp điều khó khăn nhất là phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Hiện tại, Hồ Văn Cường cho biết anh và mọi thành viên trong gia đình đang thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16. Sau lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung, hiện tại nam ca sĩ vẫn sống khá thoải mái, thời gian rảnh rỗi thì tập tành ca hát.

Hồ Văn Cường và gia đình đang thực hiện nghiêm túc chỉ thị giãn cách xã hội.

Nguồn: Tổng hợp