Hồ Văn Cường cầu xin bình yên, đính chính chị gái không lụm ve chai

Bố của Hồ Văn Cường sốt sắng: "Cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ".

Một tuần trôi qua kể từ khi Phi Nhung vướng nghi vấn ăn chặn tiền cát xê của Hồ Văn Cường, vụ việc vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Tuy nhiên, những nhân vật trong cuộc đã quá mệt mỏi với đàm tiếu và áp lực dư luận. Cách đây ít phút, đích thân Hồ Văn Cường đăng tải 1 status gắn gọn nhằm cầu xin sự bình yên từ truyền thông và dư luận. Giọng ca trẻ không muốn chuyện đời tư ảnh hưởng tới cuộc sống của người thân cũng như việc học hành thêm 1 chút nào nữa.

Quảng cáo

"Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Nhiều người đang suy diễn khiến một số chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực", Hồ Văn Cường trải lòng.

Hồ Văn Cường cũng tranh thủ đính chính việc chị gái bị đồn kiếm kế sinh nhai bằng việc lụm ve chai. Nam ca sĩ trải lòng: "Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực".

Dưới phần bình luận, Cường tiếp lời: "Con cảm ơn mọi người đã quan tâm con trong thời gian qua. Con mong mọi người có thể chia sẻ bài viết này để hiểu rõ về cuộc sông gia đình của con. Con xin cảm ơn".

Hồ Văn Cường và gia đình đã quá mệt mỏi với ồn ào.
Nam ca sĩ muốn khép lại lùm xùm để trở về cuộc sống bình thường.

Chia sẻ mới nhất từ Hồ Văn Cường và cha mẹ.

Trước đó, nói về cuộc sống hiện tại của mình với Zing, chị Xuyến - chị gái Hồ Văn Cường cho biết chỉ dừng ở mức đủ ăn, không dư dả. Về mùa nắng, anh Bé chạy xe lôi (xe ba gác – PV) chở hàng hóa, đồ đạc khi có người mướn, còn chị gái của Cường đi bán hoa cùng mẹ chồng. Mùa mưa đến, hai vợ chồng làm đủ việc để mưu sinh. Anh đi đập xà bần rồi lấy sắt bán kiếm tiền. Chị đi lượm ve chai, bán vé số...

“Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường. Họ nói: ‘Chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?'”, chị Xuyến chia sẻ.

Chị ruột và anh rể của Hồ Văn Cường sống trong căn phòng trọ khoảng 20 m2. Họ làm đủ nghề để mưu sinh như nhặt ve chai, chạy xe ba gác...

Về cuộc sống của bố mẹ Hồ Văn Cường, ông Hồ Văn Mười cho hay: "Lương tôi một tháng 10 triệu đồng và tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ở dưới quê làm gì 1 ngày kiếm được mấy trăm ngàn đồng".

Mẹ Cường - cô Võ Thị Thu cũng phân trần: "Tôi không nhận lương tháng nhưng mẹ Nhung và người quản lý vẫn thường đưa tiền để tôi tiêu cho những việc cá nhân. Nói tôi đi "ở đợ" là hơi quá lời vì tôi sống ở gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Hơn nữa, công việc của tôi là chăm các cháu (con nuôi Phi Nhung) và cả cháu ruột tôi".

Bố của Hồ Văn Cường nghẹn ngào: "Tôi biết nhiều người yêu thương Hồ Văn Cường nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại, vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc".

Nguồn: Tổng hợp