Hồ Quang Hiếu và loạt sao Việt tới dự đám cưới Khánh Đơn

Rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã tới chung vui trong đám cưới Khánh Đơn và Huỳnh Như. Trong số đó, Akira Phan là người diện đồ nổi bật nhất.

Mặc dù đã đăng kí kết hôn từ cuối năm 2018 nhưng tới hôm qua, nam ca sĩ Khánh Đơn mới tổ chức đám cưới cùng bà xã Huỳnh Như. Bữa tiệc có sự chung vui của khoảng 600 khách mời, gồm nhiều nghệ sĩ đình đám có mối quan hệ thân thiết với cô dâu chú rể như Nhật Kim Anh, Hồ Quang Hiếu, Akira Phan, Tấn Beo, Nguyên Vũ,... Diễn viên Hiếu Hiền đảm nhiệm vai trò MC mang đến không khí vui nhộn. Ngoài ra, con trai riêng cũng đến dự đám cưới Khánh Đơn, đứng tạo dáng chững chạc bên ba.

Đám cưới Khánh Đơn - Huỳnh Như được cử hành sau 1 tháng trì hoãn vì dịch bệnh.

Cô dâu chú rể cùng bố mẹ 2 bên.
Diễn viên Hiếu Hiền dẫn dắt buổi tiệc.
Akira Phan mặc đồ nổi bật lấn át chú rể.
Khoảnh khắc trêu chọc của Hiếu Hiền và Akira Phan.
Lương Gia Huy
Minh Vương
Nguyên Vũ
Phạm Trưởng
"Bản sao Ngọc Trinh" cũng xuất hiện trong đám cưới Khánh Đơn, cô nàng xinh đẹp nổi bật có phần lấn át cô dâu
Tấn Beo
Hồ Quang Hiếu

Nhật Kim Anh - Quang Hà
Nữ diễn viên mặc đồ thanh lịch, nhẹ nhàng dự đám cưới Khánh Đơn.
Thiên Bảo - Kim Yến
Nguyên Vũ bảnh bao trong đám cưới Khánh Đơn
Tấn Beo
Phạm Văn Mách
Khánh Đơn sinh năm 1987, được khán giả biết tới qua các ca khúc như Quên cách yêu, Sao băng khóc, Tạm biệt người anh yêu... Khánh Đơn và diễn viên Huỳnh Như đã làm thủ tục đăng ký kết hôn hồi cuối tháng 12/2018. Nam nhạc sĩ khẳng định vợ và phía gia đình cô không lo lắng về quá khứ đào hoa, chia tay bạn gái trong ồn ào của anh. Khánh Đơn tự nhận bản thân đã thay đổi, biết lo nghĩ và quan tâm cho gia đình nhiều hơn trước.