Hồ Quang Hiếu bị chú ý vì lộ ảnh cười tươi khi đến viếng bố Hiếu Hiền

Vô tình cười trong đám tang bố Hiếu Hiều, Hồ Quang Hiếu bị nhiều người cho rằng vui quá đà, không biết đang đi viếng hay đi họp fan?

Sau khi biết tin bố diễn viên Hiếu Hiền qua đời, rất nhiều sao Việt đã đến phúng viếng và chia buồn cùng tang quyến. Mới đây, video nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đến viếng bố của đồng nghiệp được mọi người đặc biệt quan tâm. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chàng ca sĩ 'Con bướm xuân' nở nụ cười tươi rói, vẫy tay chào mọi người.

Hiếu Hiền nhận được nhiều lời động viên từ đồng nghiệp

Hồ Quang Hiếu đến chia buồn cùng gia đình Hiếu Hiền

Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích hơi kém duyên vì hiện tại gia đình đang rất đau buồn. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã chia sẻ ngay rằng anh và Hiếu Hiền thân thiết từ lâu khi có dịp đóng chung nhiều phim. Nam ca sĩ tỏ ra biết ơn khi luôn được đàn anh tận tình giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm về diễn xuất, lẫn các vấn đề trong cuộc sống. Khi nghe tin dữ từ gia đình Hiếu Hiền, Hồ Quang Hiếu lập tức có mặt để chia buồn, động viên đàn anh vượt qua nỗi đau mất mát người thân.

Hồ Quang Hiếu là đồng nghiệp thân thiết với Hiếu Hiền

Về hành động gây tranh cãi trong lễ viếng, Hồ Quang Hiếu cho hay: “Thật sự mọi người hiểu lầm và làm quá vấn đề lên thôi. Lúc ra về, tôi bắt tay chào anh Hiếu Hiền và lịch sự đưa tay chào các bạn quay phim. Đó là phép lịch sự tối thiểu, chẳng lẽ tôi phải khóc mới được. Tôi nghĩ khán giả nên hiểu rõ vấn đề trước khi phán xét”.

Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích vì tươi cười khi đến đám tang

Khi Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích, không ít người cũng đã bênh vực bởi đây chỉ là khoảnh khắc ngẫu nhiên, không hề cố tình. Hơn nữa, người miền Nam có cách thể hiện đau buồn riêng, không giống như những vùng khác ở Việt Nam. Đồng thời, có ý kiến cho rằng cộng đồng mạng không nên soi mói quá, đồng nghiệp đến động viên nhau như vậy đã là điều đáng quý rồi!

Nhiều người tỏ ra không hài lòng khi thấy Hồ Quang Hiếu cười khi đến viếng bố đồng nghiệp
Tuy vậy cũng có ý kiến bênh vực chàng ca sĩ này.

Bố của diễn viên Hiếu Hiền - Nhạc sĩ Đức Lang tên thật là Phạm Hiếu Đức, sinh năm 1940 tại Tiền Giang. Ông học đàn guitar phím lõm từ nhỏ, khi trưởng thành đi theo phong trào đờn ca tài tử Nam Bộ. Trong cuộc đời nghệ thuật, nhạc sĩ Đức Lang đã sát cánh cùng 30 dàn cổ nhạc. Ở đoàn hát nào ông cũng là nhạc sĩ đàn chính với ngón đàn điêu luyện, hòa quyện với lời ca nghệ sĩ, tạo nhiều cảm xúc thăng hoa.

Ông đã có nhiều đóng góp cho sân khấu cải lương, được soạn giả – NSND Viễn Châu khen ngợi khi sáng tạo cách đàn guitar phím lõm mới, để tiếng đàn sinh động, mang sắc thái tươi vui. Sự ra đi của nhạc sĩ Đức Lang là một mất mát lớn đối với sân khấu cải lương.

Nguồn tổng hợp