Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện

Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà Lệ Quyên đụng độ tại sự kiện nhưng lơ đẹp nhau đang gây chú ý dư luận. Dường như cặp chị em vẫn chưa hòa giải hiềm khích năm xưa. 

Có lẽ câu chuyện tình bạn giữa Hà Hồ và Lệ Quyên đã không còn xa lạ gì với khán giả Việt nhiều năm nay. Nhưng khi cuộc “khẩu chiến" ngầm giữa hai “Nữ hoàng" của showbiz này bỗng chốc “nổ" ra thì cả hai cũng không còn xuất hiện bên nhau. Thậm chí “nữ hoàng phòng trà" và “nữ hoàng giải trí" cùng tránh mặt nhau mỗi dịp đi chung sự kiện. Và mới đây, cả hai chị đại Vbiz đều coi nhau như người vô hình khi khoảng cách giữa họ chỉ vỏn vẹn chừng 1m.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện - Ảnh 1
Hà Hồ và Kim Lý,…

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện - Ảnh 2
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng đổ bộ thảm đỏ ra mắt phim “Bố Già"

Cụ thể, vào tối ngày 4/3, bộ phim điện ảnh Bố Già đã tổ chức lễ ra mắt chính thức, quy tụ dàn sao hot và đông đảo fan nô nức đến chung vui và ủng hộ. Nhưng khoảnh khắc khiến người ta bất ngờ nhất đó chính là đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cùng Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu bất ngờ đứng chung 1 hàng trên thảm đỏ. Tuy nhiên, khoảnh cách cả hai vẫn khá “an toàn" khi Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu chụp hình cùng Trấn Thành, Kim Lý – Hà Hồ phỏng vấn ở góc khác.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện - Ảnh 4
Cặp đôi Hà Hồ lơ đẹp Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện - Ảnh 5

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện - Ảnh 6
Từng là chjij em thân thiết giờ đây giữa Hà Hồ – Lệ Quyên có khảng cách “vô hình"

Được biết, trong liveshow âm nhạc của mình, Lệ Quyên từng ẩn ý nghỉ chơi với Hà Hồ. Cô và Hà Hồ đều có những suy nghĩ và lựa chọn riêng, không để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc. Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng bày tỏ quan điểm của cô rằng yếu tố đầu tiên để làm bạn với nhau là phải tế nhị.

Lệ Quyên nói: “Đôi khi với những người thân trong gia đình, mình còn có những điều không thể nói ra hết, huống chi là bạn bè. Tôi nghĩ cái yếu tố duy nhất để làm bạn được với nhau đó là biết tế nhị. Trên đời này mọi người đều đến với nhau vì chữ duyên. Vợ chồng là một cái duyên, bạn bè cũng là duyên. Quyên là người quyết liệt, nhưng trong tình bạn Quyên thường chọn giải pháp im lặng, để hóa giải mọi chuyện chứ nhiều khi nói không biết cách diễn đạt làm tổn thương nhau nhiều hơn". Còn giọng ca “Cả một trời thương nhớ" vẫn giữ thái độ im lặng.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện - Ảnh 7

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện - Ảnh 8
Hồ Ngọc Hà từng ẩn ý Lệ Quyên khoe kim cương lố lăng

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện - Ảnh 9
Còn Lệ Quyên cho rằng đàn em không đủ tư cách ngang hàng với cô

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bơ nhau khi chạm mặt ở sự kiện - Ảnh 10
Tình chị em bỗng “toang" sau màn bóng gió nhau trên mạng xã hội

Clip Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đụng độ tại sự kiện

Nguồn: Tổng hợp