Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La bị hỏi kém duyên liên quan đến Subeo

Trước những câu hỏi kém duyên từ cộng đồng mạng liên quan đến Subeo, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La mỗi người một cách đáp trả.

Nói đến những cặp đôi văn minh sau ly hôn với cách dạy con khiến nhiều người phải học hỏi, thì ngay lập tức phải nghĩ đến Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Mặc dù hiện tại, hai người đều có hạnh phúc viên mãn, và có thêm con riêng. Tuy nhiên, tình yêu thương họ dành cho con trai chung - Subeo vẫn không hề thay đổi, cậu bé còn được yêu chiều nhiều hơn trước vì bây giờ đã có 2 bố, 2 mẹ.

Ở bên gia đình nào, Subeo cũng được yêu chiều hết mực.

Tuy nhiên, mỗi lần đăng ảnh gia đình, cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn không tránh khỏi những bình luận bị cho là kém duyên với những câu hỏi liên quan đến Subeo. Còn nhớ, trước đây, Kim Lý đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân, hình ảnh hai vợ chồng mỗi người bế 1 bé nhưng lại không có sự xuất hiện của Subeo, lập tức đã có những bình luận để lại: "Cả nhà đẹp quá anh ơi, nhưng thiếu Subeo ạ".

Kim Lý đổi ảnh đại diện với vợ và 2 con song sinh, lập tức bị hỏi vì không có Subeo.

Không đợi Kim Lý phải lên tiếng, Hồ Ngọc Hà đã lập tức lên tiếng với cách trả lời khéo léo khiến ai cũng nể: "Subeo luôn ở trong tim anh Kim. Cảm ơn bạn đã lo lắng nhưng không phải lo nhé".

Sau đó, khi Hồ Ngọc Hà lập trang Instagram riêng cho cặp song sinh Lisa và Leon cũng đã có một số ý kiến thắc mắc về việc tên tài khoản chỉ có tên 2 bé mà không có Subeo.

Trước những bình luận từ cộng đồng mạng, Hồ Ngọc Hà vui vẻ giải thích: "Subeo đã lớn". Đồng tình với nữ ca sĩ, dân mạng cũng cho rằng cậu bé đã ở tuổi nên có thế giới riêng và được bố mẹ tôn trọng. Tuy nhiên, sau những thắc mắc từ mọi người, Hà Hồ cũng quyết định đổi tên tài khoản, thêm tên Subeo vào đầu tiên vì con là anh lớn của hai em song sinh.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả bình luận kém duyên.

Còn về phần Cường Đô La, nam doanh nhân và Đàm Thu Trang cũng đã có thêm công chúa nhỏ Suchin. Tuy vậy, anh vẫn quan tâm chăm sóc Subeo hết mực.

Subeo, mẹ Trang cùng công chúa Suchin rất yêu quý, thương mến nhau.

Thời gian gần đây, vợ chồng Cường Đô La thường xuyên đăng ảnh tiểu công chúa, dân mạng liên tục thắc mắc vì sao ông bố 2 con lại ít đăng ảnh Subeo hơn Suchin: "Sao không cho Subeo lên sóng với anh Cường?".

Nhận được bình luận này, Cường Đô La cũng vui vẻ giải thích ngay: "Anh Subeo giờ lớn rồi, mỗi lần muốn up hình Subeo thì phải hỏi ý kiến bạn ấy em ạ".

Cường Đô La vui vẻ giải thích.

Nguồn tổng hợp