Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cùng khoe thành tích học tập của Subeo

Động thái mới nhất của Hồ Ngọc Hà Cường Đô La khiến fan thích thú vì lần đầu tiên cả hai cùng chia sẻ 1 nội dung giống nhau sau khi ly hôn. 

Nói đến những cặp đôi văn minh sau ly hôn với cách dạy con khiến nhiều người phải học hỏi, thì ngay lập tức phải nghĩ đến Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Mặc dù hiện tại, hai người đều có hạnh phúc viên mãn bên gia đình mới nhưng tình yêu thương họ dành cho con trai chung – Subeo vẫn không hề thay đổi. Cậu bé còn được yêu chiều nhiều hơn trước vì bây giờ đã có 2 bố, 2 mẹ.

Mới đây, trên trang story cá nhân, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cùng chia sẻ hình ảnh giấy chứng nhận thành tích của Subeo. Cụ thể, trên tờ giấy khen thưởng có in dòng chữ: “Star of the Week is awarded to Henry Nguyen for showing kindness to his friends and helping others" (Tạm dịch: Ngôi sao của tuần thuộc về Henry Nguyễn vì thể hiện sự tử tế đối với bạn bè và những người xung quanh).

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cùng khoe thành tích học tập của Subeo - Ảnh 1
Cường Đô La tự hào về thành tích của con trai cả

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cùng khoe thành tích học tập của Subeo - Ảnh 2
Hà Hồ chia sẻ giấy khen của con trai lên trang mà cô lập cho 3 con

Trước đó, khi cộng đồng mạng phát hiện dạo gần đây Subeo không còn xuất hiện nhiều trên trang cá nhân của Cường Đô La nữa nên đã hỏi thẳng dưới bài đăng của nam doanh nhân. Lúc này, Cường Đô La liền nhanh chóng phản hồi về Subeo, anh cho biết: “Anh Subeo giờ lớn rồi, mỗi lần muốn đăng hình Subeo thì phải hỏi ý kiến bạn ấy em ạ”.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cùng khoe thành tích học tập của Subeo - Ảnh 3
Câu trả lời của Cường Đô La khiến nhiều người đi từ bất ngờ đến đồng tình.

Suchin xuất hiện, Cường Đô La vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho Subeo, cân đối quỹ thời gian cho 2 con. Đại gia phố núi thường đồng hành cùng Subeo trong các hoạt động trường lớp, vui chơi, đưa quý tử đi du ăn uống, du lịch…

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cùng khoe thành tích học tập của Subeo - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cùng khoe thành tích học tập của Subeo - Ảnh 5
Cường Đô La luôn quan tâm, chăm lo cho Subeo

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô thường đăng ảnh Subeo bên hai em song sinh. Tình cảm cô dành cho con trai cả hay các con nhỏ đều như nhau. Đây cũng có lẽ là nguyên nhân khiến bé Subeo luôn yêu quý Kim Lý. Trong ngày Giáng sinh vừa qua, Subeo cũng tự tay viết một tấm thiệp tặng cho Kim Lý với nội dung: “Gửi chú Kim. Chúc mừng Giáng sinh và chúc chú kỳ nghỉ vui vẻ. Cháu đã chọn cho chú một chiếc áo màu xanh da trời vì mỗi buổi sáng cháu tỉnh dậy chú đều rủ cháu đi bơi và sau đó chú đã nhảy trong bể bơi”.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cùng khoe thành tích học tập của Subeo - Ảnh 6

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cùng khoe thành tích học tập của Subeo - Ảnh 7
Không chỉ thay lời giải thích lý do Subeo vắng mặt trong ảnh mà Hà Hồ còn “chặn lời” những ai có ý định chia rẽ tình cảm gia đình mình.

Từng vướng không ít ồn ào khi công khai chuyện tình cảm, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã vượt qua tất cả để đến với nhau. Họ đón con trai đầu lòng – bé Nguyễn Quốc Hưng (tên ở nhà là Subeo) vào năm 2010. Tổ ấm của họ dần nhận được nhiều thiện cảm hơn từ phía công chúng.

Dẫu vậy, vì nhiều lý do khác nhau, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La không thể cùng đi với nhau đến hết cuộc đời. Cuối năm 2014, cả hai tuyên bố chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thậm chí, Hà Hồ từng cho biết, cô sẵn sàng ngồi lại với chồng cũ vì con.

Nguồn: Tổng hợp