Hồ Ngọc Hà và con trai gặp sự cố trên máy bay

Hồ Ngọc Hà và con trai có trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến bay mới đây. Nữ ca sĩ cho biết, bay 30 phút mà ngỡ như 3 tiếng. 

Hồ Ngọc Hà đưa hai con Lisa – Leon cùng người thân đến Đà Lạt nghỉ dưỡng, hôm 9/4. Tối ngày 12/4, gia đình “nữ hoàng giải trí" lên máy bay di chuyển về TP. HCM. Trên máy bay, nữ ca sĩ đã gặp sự cố “dở khóc dở cười" vì những tiếng la hét liên thanh của quý tử Leon. Đây chắc hẳn là một trong những nỗi ám ảnh của những mẹ bỉm sữa khi đi du lịch cùng con nhỏ. Khi Leon quấy khóc, nữ ca sĩ không chỉ thấy mệt mỏi mà còn áy náy vì nghĩ rằng mình đang làm phiền những hành khách khác.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Ối trời ơi, chuyến bay có 30 phút mà ngỡ 3 tiếng vì những tiếng la thất thanh gắt ngủ của ông Leon. Muốn đội quần với các cô chú xung quanh". Câu chuyện mẹ bỉm của nữ ca sĩ khiến nhiều người thích thú, song cũng đồng cảm. Mặc dù cô không kể nhưng nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà đã vất vả để dỗ dành nhóc tì.

Hồ Ngọc Hà và con trai gặp sự cố trên máy bay - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà và con trai gặp sự cố “dở khóc dở cười" trên máy bay

Hồ Ngọc Hà và con trai gặp sự cố trên máy bay - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà và con trai gặp sự cố trên máy bay - Ảnh 3
Trước đó, khi ba mẹ con đang tạo dáng chụp ảnh thì Leon đã khóc ầm lên, không chịu hợp tác với mẹ. Kết quả là cho ra đời những bức ảnh mà ai nhìn vào cũng bật cười.

Hồ Ngọc Hà và con trai gặp sự cố trên máy bay - Ảnh 4
Cặp sinh đôi của Hồ Ngọc Hà hơn 5 tháng tuổi. Leon phát triển nhanh cũng như năng động hơn so với chị gái Lisa.

Hồ Ngọc Hà và con trai gặp sự cố trên máy bay - Ảnh 5
Hiện hai nhóc tỳ được đông đảo khán giả yêu thích và có tài khoản mạng xã hội gần 150.000 lượt người theo dõi.

Hồ Ngọc Hà và con trai gặp sự cố trên máy bay - Ảnh 6
Leon ham chơi nên ngái ngủ trên máy bay

Hồ Ngọc Hà và con trai gặp sự cố trên máy bay - Ảnh 7
Lisa có tích cách nhu mì, ngoan ngoãn hơn em trai

Hồ Ngọc Hà và con trai gặp sự cố trên máy bay - Ảnh 8
Gia đình ca sĩ đã có chuyển nghỉ dưỡng thú vị tại Đà Lạt

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai một gái hôm 4/11. Hai ngày sau, Kim Lý cầu hôn cô ở bệnh viện. Khi đó, anh đưa cô vào một căn phòng chuẩn bị riêng với bong bóng và ngỏ lời cầu hôn. Theo quản lý của Hồ Ngọc Hà, cô và Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ đầu năm.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bén duyên từ năm 2017, khi cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ. Sau những thước phim lãng mạn, cặp sao thường xuyên đồng hành tại các sự kiện.

Nguồn: Tổng hợp