Hồ Ngọc Hà tự hào khi Subeo chăm sóc cặp song sinh chu đáo

Subeo chăm sóc các em chu đáo khiến mẹ bỉm Hà Hồ vô cùng tự hào. Nhiều lần nữ ca sĩ đăng lên mạng xã hội khoảnh khắc thân thiết giữa các con. 

Năm 2020, bé Subeo trở thành anh cả trong gia đình khi liên tiếp đón bé Suchin – con gái bố Cường Đô La với Đàm Thu Trang và hai em sinh đôi Lisa – Leon của mẹ Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý. Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc đời thường đáng yêu của 3 con lên trang cá nhân khiến ai cũng phải tan chảy.

Quảng cáo
Subeo vô cùng yêu thương và rất biết cách chăm sóc các em.

Trong khi đó với Lisa có tính cách nhẹ nhàng “mong manh”, Subeo chơi với em gái bằng thú nhồi bông nhỏ xinh trên tay. Ngay từ nhỏ đã được tự tay bế và chăm Lisa, Leon, vì thế mà anh hai luôn thể hiện rõ sự yêu thương dành cho hai em. Ngược lại với Lisa, Leon, cả hai bé thể hiện rõ sự khắng khít, quấn quýt với anh trai. Ngồi ngắm các con vui chơi cùng nhau, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bày tỏ niềm hạnh phúc. Hơn hết, họ còn cảm thấy vô cùng vui sướng, tự hào khi Subeo ngày càng trưởng thành, đúng với vai trò con đầu trong nhà.

Từ khi lên chức anh, cậu nhóc ngày càng chững chạc, trưởng thành và biết quan tâm đến mọi người nhiều hơn.

Tâm sự về cậu con trai cả, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Subeo luôn biết cách tự giác và sớm trưởng thành hơn so với tuổi, Hà dành nhiều thời gian để tâm sự, lắng nghe Subeo nhiều hơn. Đồng thời, Hà luôn dạy dỗ Subeo cách phải chịu trách nhiệm với những gì mình đang làm, từ đó hình thành thói quen của Subeo trước tuổi cận kề trưởng thành” – “nữ hoàng giải trí” tâm sự.

Cả Lisa và Leon đều rất quấn quýt với anh hai
Subeo chăm sóc ân cần các em nhỏ
Subeo nhẹ nhàng với em gái
Với Leon, Subeo lại vào hùa cùng những trò tinh nghịch

Nguồn: Tổng hợp