Hồ Ngọc Hà tiết lộ điều đặc biệt về cặp song sinh Leon Lisa

Từ khi đón hai thiên thần nhỏ chào đời đến nay, gia đình nhà Hà Hồ – Kim Lý luôn lọt vào tầm chú ý của khán giả mọi thời điểm.

Từ khi chào đời đến nay, cặp song sinh Leon và Lisa nhà Hà Hồ – Kim Lý luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Mới đây, Hà Hồ tiếp tục hé lộ thông tin hiếm hỏi về cặp song sinh.

Cô cho biết: “Lisa ráng mãi mà cũng chỉ mới có 6,6kg, dài 64cm các bác ạ. Mà mẹ cháu cứ kệ cho cháu thoải mái chứ đua với ông Leon thì chỉ có hít khói ông thôi. Leon thì đã 69cm và 8,6kg”. Trước đó, Hà Hồ từng tiết lộ về nhan sắc 2 con: “Leon như bản sao của anh Kim Lý, còn Lisa thì giống hệt bà nội".

Có lẽ đây là lý do mà 2 nhóc tỳ nhà Hà Hồ dẫu sinh đôi lại không giống nhau, vì mỗi bé là bản sao của 2 thành viên khác nhau trong gia đình.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ điều đặc biệt về cặp song sinh Leon Lisa - Ảnh 1
Mỗi bé mang 1 vẻ ngoài khác nhau dẫu sinh đôi

Trước đó, Hà Hồ đã tiết lộ cân nặng của các con đó là Lisa nặng 2.8kg, Leon nhỉnh hơn một chút với cân nặng 3kg. Mức cân của 2 bé đều được đánh giá là ổn so với những trường hợp sinh đôi thiếu tháng. Theo nhiều nguồn tin, Lisa chào đời trước và Leon chính là út trong gia đình Hà Hồ. Hà Hồ cho rằng con trai Leon giống mình hồi nhỏ hơn sau khi so sánh ảnh của bản thân và con gái Lisa.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ điều đặc biệt về cặp song sinh Leon Lisa - Ảnh 2
Leon trông tinh nghịch láu lỉnh

Hồ Ngọc Hà tiết lộ điều đặc biệt về cặp song sinh Leon Lisa - Ảnh 3
Lisa lại nữ tính đáng yêu hơn

Có thể thấy Leon sở hữu đường nét kháu khỉnh, ánh mắt lúc nào cũng toát lên vẻ lém lỉnh và giống bố y đúc. Còn Lisa có gương mặt kháu khỉnh, đặc biệt là thừa hưởng những nét đẹp từ mẹ với sóng mũi cao không kém Leon, làn da trắng và đôi mắt hai mí trông vô cùng xinh xắn. Có thể nói Lisa ra dáng mỹ nhân từ khi còn nhỏ. Cô bé được cư dân mạng gọi bằng nhiều tên dễ thương như “Bản sao của mẹ Hà", “Hồ Ngọc Hà phiên bản mini",… Khoảnh khắc cực đáng yêu của hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi “lụi tim".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ điều đặc biệt về cặp song sinh Leon Lisa - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà tiết lộ điều đặc biệt về cặp song sinh Leon Lisa - Ảnh 5Kể từ sau khi Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp song sinh Leon và Lisa, Kim Lý thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc chăm con vừa tận tụy đáng ngưỡng mộ. Không những vậy, Kim Lý cũng thường xuyên chia sẻ những thước hình vừa chăm sóc con nhưng không quên khoe body vạm vỡ khiến nhiều người đặt cho anh cái tên “ông bố nóng bỏng" nhất Vbiz.