Hồ Ngọc Hà tiếc nuối không thể đi ứng cứu miền Trung

Nguyễn Hà - 17/10/2020

Sau khi Trấn Thành thông báo chuyển tiền nhờ nghệ sỹ khác ủng hộ cho miền Trung, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng để lại bình luận tiếc nuối vì không thể góp sức.

Đồng lòng hướng về khúc ruột miền Trung, Trấn Thành đã ủng hộ 300 triệu đồng và phát động quyên góp để giúp đỡ người dân lương thực và những đồ đạc thiết yếu trong giai đoạn khó khăn này.

Sau 2 ngày kêu gọi, tài khoản của Trấn Thành đã nhận được 5,7 tỷ đồng từ các Mạnh Thường Quân. Vì đang vướng lịch quay phim Tết, kế hoạch đi miền Trung của Trấn Thành vào ngày 19/10 đành hoãn lại.

Hồ Ngọc Hà tiếc nuối không thể đi ứng cứu miền Trung - Ảnh 1
Trấn Thành kêu gọi được 5,7 tỷ sau 2 ngày

Nam MC thông báo toàn bộ số tiền anh nhận được đến thời điểm hiện tại sẽ gửi trao cho 3 người anh tin tưởng, là "Quán quân và Á quân" mùa từ thiện: Thủy Tiên, Đại Nghĩa, một người nữa là mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương.

Dưới bài đăng của Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà tiếc nuối để lại bình luận:

"Mình mà không vướng chuyện cá nhân thì bọn mình phải đến tận nơi rồi. Nhưng không sao, mai mẹ về đó. Trấn Thành luôn có tấm lòng vàng và sức mạnh kêu gọi".

Hồ Ngọc Hà tiếc nuối không thể đi ứng cứu miền Trung - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà tiếc nuối không thể đi ứng cứu miền Trung - Ảnh 3
Hồ Ngọc Hà tiếc nuối chia sẻ không thể đi cứu trợ bà con miền Trung

Bình luận của Hà Hồ gây được sự chú ý lớn. Cư dân mạng đồn đoán Hồ Ngọc Hà mang bầu, chuẩn bị lâm bồn nên lần này, cô đành lỡ hẹn với miền Trung.

Tuy vậy, mẹ ruột của cô là một người con Quảng Bình nên năm nào gia đình Hồ Ngọc Hà cũng tổ chức thiện nguyện cho miền Trung. Đứng trước cảnh lũ bão, nhà cửa tan hoang, người dân khốn khó, mẹ con nữ ca sỹ cũng không thể đứng yên.

Hồ Ngọc Hà mang bầu bước sang tháng thứ 8, một số nguồn tin cho hay cô sắp chào đón con thứ 2 và đang ở ẩn để dưỡng thai. Nữ ca sỹ vốn rất nhiệt tình với các hoạt động từ thiện, tuy nhiên năm nay cô đành giao lại mọi việc cho ba mẹ mình.

Hồ Ngọc Hà tiếc nuối không thể đi ứng cứu miền Trung - Ảnh 4
Hoạt động từ thiện lần này Hồ Ngọc Hà đành giao cả cho mẹ ruột

Theo Trấn Thành, sở dĩ anh trao tiền nhờ cậy Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hà Hồ là có lý do. Anh viết:

"Sở dĩ em chọn 3 người này là vì họ là những người tình nguyện xuống tận nơi, trao tận tay bà con. Anh Nghĩa với Thuỷ Tiên quý vị biết rồi, 2 người này đang là quán quân với á quân của mùa lũ năm nay. Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm!"

Hồ Ngọc Hà tiếc nuối không thể đi ứng cứu miền Trung - Ảnh 5
Trấn Thành chia sẻ sẽ giao lại tiền cho người anh tin tưởng để đến tay bà con miền Trung

Nam MC cũng mong khán giả hiểu và thông cảm cho mình. Rất nhiều bình luận để lại bày tỏ sự ngưỡng mộ tấm lòng của ông xã Hari Won.

Trong cơn bão lũ dồn dập, Thủy Tiên bán hết hột xoàn, góp tiền mang mỳ gói, bánh mì cho từng người nghèo, còn quỹ An Vui của Đại Nghĩa vẫn lặng lẽ chuyển gạo, mỳ, nước ngọt vào miền Trung mỗi ngày, ròng rã hàng tháng nay. Hai nghệ sỹ thường xuyên cập nhật số tài khoản tăng lên mỗi giờ từ lòng hảo tâm của hàng triệu người trên mọi miền tổ quốc.

Hồ Ngọc Hà tiếc nuối không thể đi ứng cứu miền Trung - Ảnh 6
Thủy Tiên - Đại Nghĩa - mẹ Hồ Ngọc Hà dốc lòng vì miền Trung.

Chung tay cùng Trấn Thành tại tài khoản:

007100 1121 888

Huỳnh Trấn Thành

Ngân hàng Vietcombank Tp.HCM

Nguồn: Fanpage Trấn Thành