Hồ Ngọc Hà lộ bụng lùm lùm sau sinh khi bị quay lén

Cộng đồng mạng tá hỏa, bán tin bán nghi khi nhìn thấy ngoại hình của Hồ Ngọc Hà khi bị quay lén. Nữ ca sĩ lộ vòng 2 lùm lùm khác hẳn vởi ảnh trên MXH.

Clip Hồ Ngọc Hà bị quay trộm.

Hồ Ngọc Hà luôn được ca ngợi là nữ thần của làng giải trí Việt. Bởi cô có ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng cao ráo, thần thái sang chảnh. Đặc biệt, sau khi sinh con xong, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được thân hình gợi cảm.

Hồ Ngọc Hà lộ bụng lùm lùm sau sinh khi bị quay lén - Ảnh 1
Sau khi sinh con xong, Hà Hồ vẫn giữ được thân hình gợi cảm, thon thả.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội mới đây xuất hiện video ngắn quay lén Hồ Ngọc Hà ở nơi công cộng. Trong clip này, nữ ca sĩ lộ vòng hai không được thon thả như vẫn thấy trên mạng, phần bụng dưới khá to. Đây là đặc điểm gần như bà mẹ bỉm sữa nào cũng có, đặc biệt khi vừa sinh xong.

Hồ Ngọc Hà lộ bụng lùm lùm sau sinh khi bị quay lén - Ảnh 2
Vòng hai nhô cao của Hồ Ngọc Hà.

Thấy được hình ảnh này, người hâm mộ nữ ca sĩ ngay lập tức lên tiếng bênh vực, cho rằng việc phụ nữ sinh con xong có bụng dưới ở vòng hai là không tránh khỏi. Trường hợp của Hồ Ngọc Hà chỉ vừa sinh con 3 tháng đã về dáng nhanh như vậy cũng là đáng để khen ngợi, không nên soi mói quá nhiều.

Hồ Ngọc Hà lộ bụng lùm lùm sau sinh khi bị quay lén - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà lộ bụng lùm lùm sau sinh khi bị quay lén - Ảnh 4
Mọi người bán tin bán nghi về chuyện người trong clip là Hồ Ngọc Hà.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng chiếc bó kia có lẽ là một phần nguyên nhân khiến vòng hai của bà xã Kim Lý hiện rõ lùm lùm như vậy.

Hồ Ngọc Hà lộ bụng lùm lùm sau sinh khi bị quay lén - Ảnh 5
Hồ Ngọc Hà vẫn rạng ngời khi làm mẹ 3 con.

Hồ Ngọc Hà sinh con

Sáng 4/11, Hà Hồ vừa sinh mổ một đôi song sinh gồm bé trai Leon và bé gái Lisa tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. Sau 4 ngày nằm lại để theo dõi sức khỏe, mới đây cô đã xuất viện trở về nhà. Trong bức ảnh chụp cùng Kim Lý, mẹ đẻ và đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện, Hà Hồ khoe nhan sắc rạng rỡ. Nhiều khán giả khen ngợi nữ ca sĩ nhanh lấy lại thần sắc cũng như vóc dáng chỉ ít ngày sau ca vượt cạn.