Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bế cặp song sinh đi Hội An

Vợ chồng ca sĩ Hồ Ngọc Hà đưa cả hai con Lisa và Leon ra Hội An dự liveshow 'Uyên uyển' của Dương Triệu Vũ vào sáng 23/4.

Gia đình Hồ Ngọc Hà mặc ton-sur-ton trắng xuất hiện ở sân bay Đà Nẵng. Nữ ca sĩ bế con trai Leon trong khi Kim Lý phụ trách bé gái tên Lisa. Hồ Ngọc Hà được mời diễn show 'Uyên uyển' của ca sĩ Dương Triệu Vũ tại Hội An vào ngày 24/4.

Cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà được hơn 5 tháng tuổi. Cả hai đều rất bụ bẫm, đáng yêu.
Kim Lý âu yếm thơm con gái trong khi bé trai Leon được mẹ vỗ về.
'Nữ hoàng giải trí' cùng ông xã ngồi ôtô đưa hai con di chuyển từ sân bay về khách sạn nghỉ ngơi.
Thời tiết cuối tháng 4 ở miền Trung nắng nóng, Hồ Ngọc Hà dùng nón lá che chắn cho con trai cưng.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mặc trang phục đen-trắng khoe vẻ trẻ trung, sành điệu ở tuổi 50. Anh luôn đồng hành trong các chương trình của Dương Triệu Vũ.
Danh ca Như Quỳnh cũng vừa đặt chân tới Đà Nẵng, chuẩn bị diễn show 'Uyên uyển'. Dương Triệu Vũ ra tận sân bay đón đàn chị và các nghệ sĩ khách mời khác.
Quang Dũng đeo khẩu trang và kính mát nhưng nhiều người vẫn nhận ra anh.
Bố mẹ Dương Triệu Vũ tuổi ngoài 80, tay trong tay ở sân bay khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nam ca sĩ và anh trai Hoài Linh tự hào vì được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, bố mẹ hết lòng yêu thương và ủng hộ các con theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Liveshow 'Uyên uyển' của Dương Triệu Vũ với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng, diễn ra vào 16h30 chiều 24/4 tại resort Four Seasons The Nam Hai, Hội An.