Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc

Người hâm mộ xuýt xoa khi Hồ Ngọc Hà khoe con gái. Bé Lisa sở hữu những đường nét lai Tây xinh xắn như giọng ca Cả một trời thương nhớ.

Sau khi sinh cặp long phượng Leon và Lisa, Hà Hồ càng thêm viên mãn khi cả sự nghiệp và gia đình đều thuận lợi, hạnh phúc. Mới đây, vợ chồng nữ ca sĩ liên tục hé lộ những hình ảnh nét căng của hai em bé thiên thần. Sau ông xã Kim Lý, đến lượt Hồ Ngọc Hà khoe con gái bằng một bức hình cận mặt vô cùng đáng yêu.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 1

Theo đó, công chúa nhỏ Lisa vừa xuất hiện cùng mẹ trong một bộ ảnh nghệ thuật. Giọng ca Cả một trời thương nhớ bế con gái trong vòng tay với một sự cưng chiều, yêu thương hết mực. Lisa nhận được vô số lời khen bởi vẻ ngoài dễ thương, xinh đẹp dù mới sinh được vài tháng.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 3

Thấy Hồ Ngọc Hà khoe con gái, nhiều cư dân mạng nhận xét bé cưng Lisa sở hữu nhiều đường nét lai Tây đáng yêu. Có ba mẹ đều là trai xinh gái đẹp, chắc chắn cô bé sẽ là một mỹ nhân sáng giá trong tương lai.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 4
Cách đây ít ngày, Kim Lý từng khoe khoảnh khắc ‘ba và con gái’ ngọt ngào, cảm động.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 5
Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ hình ảnh cận mặt của quý tử Leon. Cậu nhóc sở hữu chiếc mũi cao thanh tú cùng ngũ quan hài hòa.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 6Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 7Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 8

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 9
Cặp song sinh của nữ ca sĩ được đông đảo người hâm mộ yêu mến.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 10

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 11
Hà Hồ được mẹ phụ chăm con.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 12Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa giống mẹ như đúc - Ảnh 13

Kể từ sau khi kết hôn và có con, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý càng thêm gắn bó. Mỹ nhân sinh năm 1984 đang ở trong giai đoạn viên mãn, hạnh phúc nhất cuộc đời.

Gia đình Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức nên duyên từ khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ cuối năm 2017. Một thời gian sau khi bên nhau, cả hai quyết định công khai trong sự chúc phúc của nhiều bạn bè.

Đầu năm 2020 cư dân mạng rộ tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang thai. Tuy nhiên, về phía Hồ Ngọc Hà cô vẫn lựa chọn giữ kín thông tin này. Đầu tháng 11, Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên công khai bụng bầu và chia sẻ về cảm xúc khi mang thai lần 2.

Nguồn: Facebook nhân vật