Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh sau khi hết cữ

Mới hết cữ, Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh khiến chị em bỉm sữa không ngừng xuýt xoa. Chính bà mẹ 3 con tiết lộ, có công mài sắt có ngày thấy… eo!

Hồ Ngọc Hà là 1 trong số những mỹ nhân Việt sinh xong ‘không chịu ngồi yên’ mà quay lại với công việc ngay lập tức. Đã vậy, bà mẹ 3 con còn không ít người xuýt xoa vì nhanh chóng lấy lại được diện mạo và vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, mới đây qua 1 video quay lén, nhiều người cho rằng vòng hai của Hồ Ngọc Hà vẫn chưa thực sự gọn gàng giống như ở những hình ảnh mà cô chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh sau khi hết cữ - Ảnh 1
Hình ảnh vòng 2 lùm lùm của Hồ Ngọc Hà được bàn tán xôn xao mới đây

Dường như để đáp lại lời bàn tán, Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh ngay lập tức trên Instagram của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ khoe loạt khoảnh khắc tập thể dục, bụng nổi rõ rãnh và khá săn chắc. Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm: “Có công mài sắt có ngày thấy eo, lúc trước hóp còn thèo lèo xuống, giờ hóp cũng tóp vô rồi".

Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh sau khi hết cữ - Ảnh 2
Bà mẹ 3 con tích cực tập luyện

Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh sau khi hết cữ - Ảnh 3
Có thể thấy rằng vòng 2 của Hồ Ngọc Hà rất gọn

Qua những bài tập mà ‘Nữ hoàng giải trí’ chia sẻ, có thể thấy cô tập rất chăm chỉ và ở cường độ cao. Nhiều người cho rằng vừa mới hết cữ mà Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh như thế kia thì quả là đáng gờm, bởi có mẹ bỉm sữa mất hàng năm mới lấy lại được vóc dáng như ban đầu.

Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh sau khi hết cữ - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh sau khi hết cữ - Ảnh 5
Hồ Ngọc Hà tập nghiêm túc, mướt mát cả mồ hôi

Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh sau khi hết cữ - Ảnh 6

Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh sau khi hết cữ - Ảnh 7
Để lấy lại vóc dáng sau sinh, cách duy nhất là tập thể dục

Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh sau khi hết cữ - Ảnh 8

Hồ Ngọc Hà khoe bụng có rãnh sau khi hết cữ - Ảnh 9
Nhìn những hình ảnh này chẳng ai nghĩ Hồ Ngọc Hà vừa mới có 1 cặp song sinh cách đây hơn 3 tháng.

Hồ Ngọc Hà sinh con

Sáng 4/11, Hà Hồ vừa sinh mổ một đôi song sinh gồm bé trai Leon và bé gái Lisa tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. Sau 4 ngày nằm lại để theo dõi sức khỏe, mới đây cô đã xuất viện trở về nhà. Trong bức ảnh chụp cùng Kim Lý, mẹ đẻ và đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện, Hà Hồ khoe nhan sắc rạng rỡ. Nhiều khán giả khen ngợi nữ ca sĩ nhanh lấy lại thần sắc cũng như vóc dáng chỉ ít ngày sau ca vượt cạn.

Nguồn: Instagram nhân vật