Hồ Ngọc Hà "h iến k ế" cho chị em cách vượt qua nỗi đ au chia tay

Trải qua nhiều thăng trầm, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc viên mãn bên Kim Lý. Tổ ấm của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà mới đây đăng dòng trạng thái chiêm nghiệm về chuyện tình cảm. Giọng ca 8X h iến k ế cho những ai vừa k ết th úc một cuộc tình. Theo Hồ Ngọc Hà, cách mà cô áp dụng khá hiệu quả, giúp cô thoát ra được một vài mối quan hệ không còn phù hợp.

“Nếu một hôm nào đó chợt thấy trong lòng thật trống trải, hãy để nó được đi đến tận cùng của cảm xúc c ô đ ơn.

Đã vậy ta hãy đến một nơi nào đó mà mình yêu thích một mình, ăn món mình thích một mình, nhắn mắt cảm nhận nỗi đ au một mình, và cảm nhận xem rằng liệu ta có thể đối mặt với nó, bước qua nó hay không.

Hà đã từng như thế vài lần. Và cũng rất nhiều lần thoát ra một vài mối q uan h ệ không phù hợp và thấy mình thật nhẹ tênh, tự do.

Xin được chúc cho những trái tim c ô đ ơn một ngày Chủ nhật thật ý nghĩa. ‘Một mình đôi khi còn giá trị gấp bội lần ở cạnh người chẳng còn dành cho mình".

Hồ Ngọc Hà được biết tới là mỹ nhân có đường tình duyên “tr ắc tr ở” nhất nhì showbiz Việt. Ngày 13/10/2017, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà chính thức công khai mối q uan h ệ. Sau 4 năm chung sống, hai người luôn giữ được sự ngọt ngào, gắn bó, ngày càng hạnh phúc.

Vào ngày 6/11/2020, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Kim Lý cầu hôn sau 2 ngày sinh nở. Không gian cầu hôn chính là bệnh viện. Cho tới ngày 12/11/2020, khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà được đăng tải công khai. Tại thời điểm đó, nam diễn viên Việt kiều cầu hôn Hà Hồ từng gây sốt MXH.

Khi ấy, nam diễn viên rơi nước mắt nhắn nhủ nửa kia: “Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ, bền chặt.

Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em, anh, Leon, Lisa và Henry (Subeo – PV). Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con, và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cửu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé”.

Trong một bài chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ từng bộc bạch: “Hà từng nghĩ đến với Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời. Khi gặp, quen và cảm thấy giữa cả hai có sự khác biệt nên đã dừng lại. Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, Hà cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói Hà và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ”.