Hồ Ngọc Hà chỉnh Kim Lý nói chuyện không ngọt ngào với Subeo

Vốn tiếng Việt hạn chế nên Kim Lý khá loay hoay nói chuyện sao cho ngọt ngào. Thậm chí bố bỉm sữa có lần còn bị vợ chấn chỉnh. 

Mới đây, cư dân mạng thể hiện sự thích thú khi chứng kiến cảnh Hồ Ngọc Hà hướng dẫn Kim Lý nói tiếng Việt. Cặp vợ chồng thu hút người xem bởi sự hài hước và cách bông đùa đáng yêu trong cuộc sống hàng ngày.

Cụ thể, đoạn video được ghi lại trong lúc Subeo đang thưởng thức mì ý, Kim Lý lại hỏi han con bằng tiếng Việt rất rõ ràng: “Ngon không?” Nghe thế, Hồ Ngọc Hà ngay lập tức chỉnh lại câu nói của ông xã. Nhắc Kim Lý nên chèn thêm chữ “con” vào cuối để câu nói thêm ngọt ngào hơn, mẹ bỉm đã “mắng yêu” như sau: “Ngon không con chứ sao lại là ngon không”.

“Cô giáo” Hồ Ngọc Hà chỉnh sửa lỗi dùng từ cho Kim Lý
Subeo được mẹ chiêu đãi món mì ưa thích

Vốn xuất thân phương Tây, văn hóa và ngôn ngữ có phần khác biệt với Việt Nam. Vì vậy Kim Lý đang nỗ lực trò chuyện hằng ngày với mọi người trong gia đình. Cách phát âm của anh được nhận xét là ngắn gọn, đáng yêu. Người hâm mộ còn hài hước khuyên giọng ca “Mối tình xưa” nên tích cực dạy tiếng Việt cho bạn trai và đặt niềm tin vào “cô giáo” vốn dĩ rất mát tay này.

Trước đó, Kim Lý từng được Hồ Ngọc Hà dạy cách phát âm một số từ tiếng Việt cơ bản. Tuy nhiên, anh tỏ ra khá lúng túng và hay đọc thành một từ khác, thậm chí tỏ ra ngơ ngác khi không hiểu ý nghĩa là gì. Vẻ mặt ngơ ngác và lúng túng khi nói tiếng Việt của Kim Lý khiến nhiều khán giả thích thú.

Hai con của Kim Lý và Hà Hồ là Lisa và Leon chào đời tháng 10/2020. Hai nhóc tỳ được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích bởi những khoảnh khắc đời thường thú vị. Mới đây, tài khoản Instagram được mẹ lập riêng cho Lisa và Leon cũng đã cán mốc 400.000 người theo dõi.

Gia đình bỉm sữa luôn đầm ấm vì những khoảnh khắc đáng yêu đến từ các thành viên

Nam diễn viên gốc Thụy Điển lần đầu làm cha nhưng rất tự tin, khéo léo trong việc phụ trông, chơi cùng con, đọc sách và ru các bé ngủ. Ngoài ra, ông bố 38 tuổi rất gần gũi, yêu thương con riêng của Hà Hồ – bé Subeo. Kim Lý có nhiều khoảnh khắc chăm con hài hước mà người đăng tải chính là Hồ Ngọc Hà.

Từ lâu Subeo và Kim Lý gần gũi như người một nhà

Subeo thường xuyên di chuyển qua lại liên tục giữa nhà bố và mẹ. Tuy nhiên trong thời gian dịch việc đi lại khó khăn hơn, gia đình đành phải phân chia đều thời gian cho Subeo ở hai nhà. Theo đó khi trả lời vấn đề thắc mắc của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà tiết lộ: “Hai tuần trước Subeo ở với Hà. 2 tuần rồi ở với ba. Hôm nay về lại đây. Covid nên phải chia như vậy”.

Nguồn: Tổng hợp