Hồ Ngọc Hà chia sẻ bộ ảnh tròn 5 tháng tuổi của Lisa và Leon

Cặp sinh đôi đáng yêu Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà đã tròn 5 tháng tuổi nên được mẹ "lên đồ" chụp ảnh xinh xắn thế này đây.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh kỷ niệm Lisa và Leon tròn 5 tháng tuổi. Nữ ca sĩ hào hứng viết: "Tụi con được 5 tháng rồi nè. Sáng nay mẹ Hà diện cho tụi con, hơi cực nhưng ráng cho khác mọi ngày ạ".

Trong bộ ảnh mới, Lisa và Leon được mẹ cho mặc đồ đôi tông màu trắng, hồng cực dễ thương. Cậu nhóc Leon vẫn giữ gương mặt tươi cười, hớn hở như mọi khi, còn Lisa thì điệu đà với váy và băng đô nơ, trông xinh xắn như búp bê.

Hình ảnh kỷ niệm tròn 5 tháng tuổi cực đáng yêu của Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà
Cô chị Lisa điệu đà hơn thường ngày, xinh xắn như thiên thần
Cậu em Leon thì vẫn tinh nghịch, biểu cảm hài hước như mọi ngày

Tuy nhiên, gây cười nhất lại là hình ảnh được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên story, ghi lại khoảnh khắc Lisa và Leon nằm chơi rất tự nhiên. Biểu cảm của Leon và Lisa hoàn toàn đối lập nhau. Leon thì tinh nghịch, đùa giỡn nghiêng ngả vào người chị rồi cười "phớ lớ", Lisa thì đầy trầm ngâm như đang không hiểu chuyện gì.

Hồ Ngọc Hà hài hước nhận xét về các con: "Đứa thì ngả ngớn, đứa thì chịu đựng".

Lisa và Leon là cặp sinh đôi chào đời vào tháng 10/2020 của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Hai nhóc tỳ được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích bởi những khoảnh khắc đời thường thú vị. Tài khoản Instagram được mẹ lập riêng cho Lisa và Leon cũng đã cán mốc hơn 134.000 người theo dõi.