Hồ Ca lên tiếng về tin đồn kết hôn với Lưu Diệc Phi

Trước tin đồn bí mật kết hôn cùng Lưu Diệc Phi gây xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày nay, phía Hồ Ca lên tiếng trả lời rõ ràng.

Những ngày gần đây, làng giải trí Hoa ngữ được dịp chao đảo khi truyền thông nước này tung tin đồn Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đã bí mật hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại nước ngoài nhưng cố tình giấu kín.

Đến hôm nay, sau nhiều ngày giữ im lặng, phía Hồ Ca lên tiếng xác nhận không có chuyện anh và thần tiên tỷ tỷ yêu nhau hay làm đám cưới. "(Tin đồn) là giả đó, tất cả đều là thông tin sai sự thật" - đoàn đội của Hồ Ca lên tiếng.

Tuy nhiên, khi truyền thông hỏi thêm về bức ảnh chụp màn hình đang lan truyền trên mạng xã hội có nội dung về việc hôn nhân đại sự của nam diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp truyện thì đại diện của anh chỉ trả lời mập mờ rằng: "Người trong đoạn chat không phải là nhân viên của chúng tôi".

Dù đã có câu trả lời về tin đồn Hồ Ca và Lưu Diệc Phi kết hôn nhưng hầu hết cư dân mạng lại bày tỏ sự tiếc nuối khi hai đại mỹ nam, mỹ nữ của showbiz 'ế vẫn hoàn ế'. Nhiều người còn mong tin đồn nói trên trở thành hiện thực.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Hồ Ca lên tiếng chia sẻ trước việc fans thúc giục anh sớm yên bề gia thất: "Cuộc sống này thật khó để lên kế hoạch, tôi chỉ có thể nói rằng, tôi nhất định sẽ phải kết hôn thôi".

Trước đây, Hồ Ca chỉ công khai yêu 2 mỹ nhân là Tiết Giai Ngưng và Giang Sơ Ảnh.

Tài tử sinh năm 1982 và Lưu Diệc Phi từng đóng chung trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp năm 2005, vào vai một đôi tình nhân yêu nhau say đắm nhưng lại không có được kết cục tốt đẹp. Vì thế, người hâm mộ càng mong mỏi cặp đôi sẽ có một cái kết có hậu ở ngoài đời.

Trong quá trình hợp tác ở Tiên kiếm, Hồ Ca và Lưu Diệc Phi từng gây sốt khi chụp chung một bộ ảnh quảng cáo khá tình tứ.

Đôi nét về Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi tên thật là An Phong sau đổi thành Lưu Tây Mỹ Tử và Lưu Diệc Phi như hiện nay. Cô sinh năm 1987 tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, là một diễn viên người Trung Quốc. Cô thuộc thế hệ tiểu hoa đán sau 1985, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Tiểu Long Nữ trong phim truyền hình Thần điêu đại hiệp phiên bản năm 2006. Đến nay, cô vẫn được đánh giá là một trong những nàng Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh, bên cạnh các đàn chị kỳ cựu. Năm 2020, Lưu Diệc Phi nhận vai chính Hoa Mộc Lan trong phim điện ảnh cùng tên do Hollywood sản xuất.

Nguồn: Tổng hợp