Hồ Bích Trâm khoe clip hậu trường ảnh cưới

Sau khi chồng bị dân mạng soi biểu cảm trong hôn lễ, Hồ Bích Trâm đã hé lộ loạt khoảnh khắc trong lúc chụp ảnh cưới đúng chuẩn “vựa cẩu lương” của vợ chồng son.

Sau nhiều năm hẹn hò kín tiếng, Hồ Bích Trâm và chồng hơn 7 tuổi tên Quản Trọng đã chính thức về chung một nhà vào đầu tháng 5/2021. Đáng nói, chú rể của Hồ Bích Trâm từng bị netizen soi có thái độ “căng", lạnh nhạt trong lễ rước dâu nhưng sau đó nữ diễn viên đã lên tiếng minh oan cho chồng.

Trưa ngày 9/5, Hồ Bích Trâm lần đầu hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới khiến dân tình rần rần. Có thể thấy mặc dù chênh nhau 7 tuổi nhưng tân lang tân nương vẫn rất “xứng đôi vừa lứa", chú rể được khen ngợi phong độ và lịch lãm. Đáng nói, trong clip hậu trường, ông xã của Hồ Bích Trâm gây ấn tượng vì có thái độ khác 180 độ so với lúc bị “team qua đường" bắt gặp lúc rước dâu. Dễ dàng nhận ra chồng Hồ Bích Trâm liên tục có những cử chỉ ân cần chăm sóc, thậm chí còn vui vẻ hưởng ứng trò đùa của vợ. Vừa nhập hội các đôi vợ chồng son của Vbiz mà Hồ Bích Trâm và ông xã hơn 7 tuổi đã chiêu đãi hội FA bữa “cẩu lương" chất lượng quá.

Hồ Bích Trâm khoe clip hậu trường ảnh cưới - Ảnh 1
Cặp đôi hé lộ những khoảnh khắc nhí nhố, đáng yêu và gây sốt MXH

Hồ Bích Trâm khoe clip hậu trường ảnh cưới - Ảnh 2
Hồ Bích Trâm chia sẻ khoảnh thời gian hiện tại là lúc cô vui và hạnh phúc nhất vì được bắt đầu 1 hành trình mới có chồng đồng hành

Hồ Bích Trâm khoe clip hậu trường ảnh cưới - Ảnh 3
Ông xã Hồ Bích Trâm không làm trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng luôn ủng hộ và tôn trọng nghề nghiệp của vợ

Hồ Bích Trâm khoe clip hậu trường ảnh cưới - Ảnh 4
Được biết, do ảnh hưởng của dịch nên cặp đôi đã hoãn hôn lễ vào ngày 22/5 tại TP.HCM

Clip: Hồ Bích Trâm hé lộ những khoảnh khắc “tình bể bình” với ông xã, cô dâu chú rể lệch tuổi nhưng được khen ngợi rất đẹp đôi