Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi Tường Vi hỏi thăm cưới hỏi giữa mùa dịch

Hồ Bích Trâm nghẹn ngào: “Khóc như mưa, chị nhắn tin hỏi thăm cái khóc tiếp, máu đàn ông nó trôi mất tiêu huhu".

Ngày 5/5, đám cưới của Hồ Bích Trâm và ông xã hơn 7 tuổi đã chính thức diễn ra tại quê nhà cô dâu ở Quảng Ngãi. Sau bao ngày úp úp mở mở, cuối cùng Hồ Bích Trâm cũng hé lộ chân dung chồng vô cùng phong độ, trẻ trung khiến dân tình chú ý. Trong ngày trọng đại ở quê nhà, Hồ Bích Trâm gây sốt khi diện váy cô dâu cực xinh và khoe nhận được nhiều vòng vàng.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô lo lắng khi lễ cưới diễn ra vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. Để đảm bảo an toàn cho khách mời, vợ chồng cô thực hiện nhiều biện pháp trong hôn lễ. Cụ thể, vợ chồng Hồ Bích Trâm phải giới hạn số lượng khách mời và thực hiện giãn cách. Hai người thống nhất chia khách dự tiệc theo các khung giờ: 7h, 8h30, 9h30, và 11h. Mỗi lần, khoảng 50 khách lần lượt ngồi vào bàn tiệc chứ không đồng loạt.

“Trước cổng ra vào, chúng tôi cũng trang bị nước rửa tay. Khách đến dự cưới được đo nhiệt độ kỹ lưỡng. Mất nhiều thời gian nhưng an toàn sức khỏe của cộng đồng là trên hết", cô nói.

Hồ Bích Trâm cho biết cô buồn và khóc nhiều lần khi đọc được những bình luận tiêu cực liên quan đến lễ cưới. Nữ diễn viên cũng thông báo cô sẽ hoãn lịch tổ chức lễ báo hỷ tại TP.HCM. Trước đó, hai vợ chồng đã lên kế hoạch làm tiệc vào ngày 22/5 để mời đồng nghiệp, bạn bè.

Cách đây ít ngày, diễn viên Tường Vi cũng chia sẻ lời động viên dành cho đàn em thân thiết. Cô viết: “Có con ‘quỷ em’ nó có thù với ‘gia đình họ Dịch’, cứ mỗi lần sự kiện gì của nó, thì cả nhà họ Dịch lại đến, rầu dùm nó luôn hà, thôi thôi ráng ráng nha, xem như có chuyện để kể cho cháu chắt chút chít nghe nha, thương thương, ôm ôm".

Dưới phần bình luận, Hồ Bích Trâm thổ lộ: “Khóc như mưa, chị nhắn tin hỏi thăm cái khóc tiếp, máu đàn ông nó trôi mất tiêu huhu".

Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi Tường Vi hỏi thăm cưới hỏi giữa mùa dịch - Ảnh 1
Tường Vi tiết lộ Hồ Bích Trâm “có thù với gia đình họ dịch".

Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi Tường Vi hỏi thăm cưới hỏi giữa mùa dịch - Ảnh 2
Nữ diễn viên tủi thân khi được đàn chị khích lệ tinh thần giữa biến cố “trên trời rơi xuống" trúng vào ngày vui.

Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi Tường Vi hỏi thăm cưới hỏi giữa mùa dịch - Ảnh 3
Tường Vi – Hồ Bích Trâm có mối quan hệ thân thiết.

Hồ Bích Trâm thông báo tin kết hôn vào ngày 25/4. Nữ diễn viên cho biết ông xã hơn cô 7 tuổi, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Thời gian qua, anh thường xuyên theo sát và đồng hành cô trong công việc.

“Trong tình yêu, tôi là người đơn giản. Tôi chỉ cần một người chồng hiểu và thương mình là đủ. Trải qua nhiều biến cố, tôi hiểu đâu là hạnh phúc và bến đỗ để mình trao gửi niềm tin. Tôi may mắn được gặp đúng người, đúng thời điểm. Chồng tôi chững chạc và chín chắn. Tôi cảm thấy ấm áp, an tâm khi có anh ở bên", cô nói.

Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi Tường Vi hỏi thăm cưới hỏi giữa mùa dịch - Ảnh 4

Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi Tường Vi hỏi thăm cưới hỏi giữa mùa dịch - Ảnh 5
Đám cưới Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi.

Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi Tường Vi hỏi thăm cưới hỏi giữa mùa dịch - Ảnh 6
Cô dâu chú rể gây chú ý tại đường phố Gia Lai

Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi Tường Vi hỏi thăm cưới hỏi giữa mùa dịch - Ảnh 7
Hồ Bích Trâm bên cạnh 9 người chị chồng..

Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi Tường Vi hỏi thăm cưới hỏi giữa mùa dịch - Ảnh 8

Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi Tường Vi hỏi thăm cưới hỏi giữa mùa dịch - Ảnh 9
Tiệc cưới sang trọng của cặp đôi kịp khép lại trước khi dịch bệnh bùng phát căng thẳng hơn.

Nguồn: Tổng hợp