Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9

Quê nhà bị thiệt hại nặng sau bão, Hồ Bích Trâm đã gom tiền và trực tiếp về quê để cứu trợ, giúp đỡ bà con đang rơi vào tình cảnh khó khăn.

Mới đây, diễn viên Hồ Bích Trâm không ngừng khóc và liên tục cập nhật Facebook vì nhà ở quê bị bão số 9 tàn phá. “Trần nhà bị cuốn, nước mưa ào xuống, mái tôn bay hết, chuồng bò bay luôn", Bích Trâm kể. Tình hình quê nhà đang khó khăn, Hồ Bích Trâm quyết định gác mọi công việc để về quê hỗ trợ. Theo đó, Hồ Bích Trâm gom tiền từ các nhà hảo tâm để về cứu trợ người dân, riêng cô bỏ ra 50 triệu.

Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9 - Ảnh 1
Hồ Bích Trâm góp 50 triệu để chuẩn bị về quê cứu trợ sau bão

Hồ Bích Trâm viết trên Facebook: “Trâm không thể ngồi yên nữa! Nhìn những hình ảnh này không kiềm được nước mắt, những tin nhắn cầu cứu Trâm, Trâm không biết làm gì! Trời ơi xé lòng. Không chỉ Sa Huỳnh mà nhiều huyện khác ở Quảng Ngãi đang bị thiệt hại nặng nề vì bão số 9! Trâm sẽ về quê vì bản thân nhà Trâm cũng đang nguy cấp! Hi vọng cả nhà chung tay mỗi người chút ít, Trâm về Quảng Ngãi và hỗ trợ được chút nào hay chút đó, những nơi nặng nhất đang cần mọi người chung tay!"

Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9 - Ảnh 2
Hồ Bích Trâm gom tiền để chuẩn bị về quê, đồng thời chia sẻ tình hình nhà của người thân

Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9 - Ảnh 3

Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9 - Ảnh 4
Hình ảnh tan hoang sau bão của nhà người thân Bích Trâm

Trước lời kêu gọi, rất nhiều Mạnh Thường Quân đã chuyển khoản ngay cho nữ diễn viên. Chính vì thế Hồ Bích Trâm gom tiền được một khoản kha khá và cô sẽ về quê ngay khi có thể để có những hành động kịp thời nhất để cứu trợ mọi người.

Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9 - Ảnh 5
Nhà Hồ Bích Trâm ở quê bị thiệt hại nặng nề, theo như chia sẻ trước đó của cô

Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9 - Ảnh 6
Hồ Bích Trâm bất lực, chỉ biết ngồi khóc vì quá sốt ruột mưa bão số 9 đổ bộ ở quê nhà.

Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9 - Ảnh 7

Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9 - Ảnh 8
Nữ diễn viên liên tục cập nhật tình hình trên MXH, bày tỏ sự sốt sắng, lo lắng khôn nguôi.

Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9 - Ảnh 9

Hồ Bích Trâm gom tiền để về quê giúp bà con sau bão số 9 - Ảnh 10
Rơi nước mắt vì quá xót xa nhưng đành bất lực.

Hồ Bích Trâm (1991) – một người con của Quảng Ngãi với tuổi thơ cơ cực đã dấn thân vào con đường nghệ thuật và dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng công chúng.

Sau 8 năm hoạt động nghệ thuật, hàng chục bộ phim truyền hình mà cô góp mặt như Đường hoang lạc bước, Hoa cúc xanh, Mơ hoang, Vùng hạ chuyển mình, Con đường hoàn lương, Mẹ hổ dạy con dâu, Con gái bố già, Đánh tráo số phận… đã từng bước chinh phục khán giả .

Cùng với phim truyền hình, Hồ Bích Trâm là nhân vật được nhiều người yêu mến bởi tài năng và sự thông minh, hoạt ngôn trong các gameshow trên các kênh truyền hình của VTV, HTV, Today TV,  THVL như Cùng nhau tỏa sáng, Nhanh như chớp, Siêu bất ngờ, Một nửa hoàn mỹ, Bộ ba siêu đẳng…

Nguồn: Facebook nhân vật