Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng từ mẹ cho đến dàn chị

Con dâu út Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng vô cùng, cô còn livestream phụ giúp bán hàng cho mọi người, tươi cười với khách.

Hồ Bích Trâm livestream phụ giúp bán hàng tại gia đình chồng.

Hồ Bích Trâm là người vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư, vậy mà mới đây cô gây bất ngờ khi thông báo chính thức lên xe hoa ở tuổi 31. Đám cưới của nữ diễn viên đã diễn ra vào ngày 5/5 tại Quảng Ngãi, hôn lễ ở TP.HCM vào ngày 22/5 đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng từ mẹ cho đến dàn chị - Ảnh 1
“Nhà không có gì ngoài 9 chị chồng sành điệu, xì teen và rất tâm lý. Bé út Trâm được cưng nhất" – nữ diễn viên hạnh phúc khoe.

Sau khi hoàn thành hôn lễ, mới đây, Hồ Bích Trâm đã có buổi livestream chia sẻ với khán giả về hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên sống tại gia đình nhà chồng ở Gia Lai.

Nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện tại một quán ăn của nhà chồng, cô vào bếp phụ giúp mọi người rất khéo léo. Ngoài ra, trong livestream, cô chia sẻ toàn bộ gia đình nhà phu quân có khoảng 50 người lớn nhỏ, bao gồm 4 thế hệ, họ đều sống hiện đại và nề nếp khi mỗi ngày đều phải ăn sáng uống cà phê cùng nhau xong mới đi làm.

Có thể thấy, dù mới làm dâu nhưng Hồ Bích Trâm đã nhanh chóng hòa nhập được với đại gia đình bên chồng. 2 bên thật sự đã sớm coi nhau là người thân trong gia đình nên tình cảm cũng thân thiết và gần gũi. Ai cũng mừng vì nữ diễn viên đã thực sự tìm được cho mình 1 gia đình hạnh phúc.

Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng từ mẹ cho đến dàn chị - Ảnh 2

Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng từ mẹ cho đến dàn chị - Ảnh 3
Hồ Bích Trâm phụ giúp quán nhà chồng nấu ăn sáng.

Nói về 9 người chị chồng, Hồ Bích Trâm cho biết tất cả đều rất dễ thương và dành nhiều tình cảm cho cô. Ngoài ra, người đẹp cũng chính thức giới thiệu chân dung mẹ chồng, cho biết mẹ có làn da đẹp, trẻ trung hơn so với tuổi.

Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng từ mẹ cho đến dàn chị - Ảnh 4

Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng từ mẹ cho đến dàn chị - Ảnh 5
Nữ diên viên thân thiết với chị chồng.

Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng từ mẹ cho đến dàn chị - Ảnh 6
Hội chị chồng xinh đẹp của Hồ Bích Trâm.

Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng từ mẹ cho đến dàn chị - Ảnh 7
Mẹ chồng vẫn còn rất trẻ trung của nữ diễn viên.

Ông xã của Hồ Bích Trâm tên Q.T, làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, có vẻ ngoài trẻ trung, năng động so với số tuổi thật. Anh chính là người thường xuyên đồng hành với Hồ Bích Trâm trong các hoạt động từ thiện với vai trò là nhà tài trợ. Mặc dù là bạn trai nhưng cả hai rất ít khi thể hiện tình cảm khi xuất hiện cùng nhau.

Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng từ mẹ cho đến dàn chị - Ảnh 8
Ông xã của Hồ Bích Trâm tên làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.

Nguồn tổng hợp