Hồ Bích Trâm đã có mặt ở quê nhà Quảng Ngãi

Sau khi nghe tin quê nhà bị thiệt hại do bão lũ, Hồ Bích Trâm đứng ngồi không yên phải đi về ngay Quảng Ngãi. Cô cùng người dân đang khắc phục nhà cửa.

Nhà của diễn viên Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi do chịu ảnh hưởng của bão lũ đã bị tốc mái, khu vực bếp cùng chuồng bò đổ sập, đồng thời thóc và một số đồ dùng trong nhà bị hư hỏng nặng.

Biết được tin nhà bị thiệt hại nặng nề, Hồ Bích Trâm thu xếp công việc nhanh chóng trở về Quảng Ngãi. Nữ diễn viên đã có mặt ở quê nhà vào tối qua (29/10), cô cho biết ở đây mất điện, mất nước 3 ngày, mọi hộ dân đều phải nhóm củi. Bắt đầu từ hôm nay (30/10), cô cùng người dân bắt đầu sửa chữa nhà cửa để có nơi sinh hoạt hàng ngày.

Hồ Bích Trâm đã có mặt ở quê nhà Quảng Ngãi - Ảnh 1

Hồ Bích Trâm đã có mặt ở quê nhà Quảng Ngãi - Ảnh 2
Nhà nữ diễn viên phải nhóm củi vì ở Quảng Ngãi mất điện 3 ngày.

“Sáng nay Trâm gặp Công ty nước hoa đã và đang đi những hộ khó khăn để hỗ trợ cho bà con. Rất nhiều hộ khó khăn sập nhà và chìm 8 chiếc ghe ở Sa Huỳnh. Vì có nhóm hỗ trợ bà con Sa Huỳnh rồi nên em xin hỗ trợ những nơi khác ạ. Còn giờ em xin phép được chạy gấp ra Nghĩa Hành và Bình Sơn vì đường quá xa. Chúc bà con mình mau khắc phục lại nhà cửa sau bão ạ".

Hồ Bích Trâm đã có mặt ở quê nhà Quảng Ngãi - Ảnh 3
Cô cùng đoàn thiện nguyện đi cứu trợ bà con.

Hiện tại, Hồ Bích Trâm đã kêu gọi được 340 triệu đồng giúp người dân nơi đây, nữ diễn viên lo lắng cho bà con quá phải tha thiết xin Thủy Tiên xem xét cứu trợ đồng bào quê mình. Nhiều khán giả cũng đồng tình khi thấy Hồ Bích Trâm khẩn cầu Thủy Tiên – Công Vinh và các mạnh thường quân chung tay vì đồng bào.

Hồ Bích Trâm đã có mặt ở quê nhà Quảng Ngãi - Ảnh 4
Bích Trâm thông báo số tiền ủng hộ.

Hồ Bích Trâm đã có mặt ở quê nhà Quảng Ngãi - Ảnh 5

Hồ Bích Trâm đã có mặt ở quê nhà Quảng Ngãi - Ảnh 6
Hình ảnh bão lũ ở Quảng Ngãi.

Mọi đóng góp chung tay cùng Hồ Bích Trâm xin gửi về:

Số tài khoản: 0441000631231

Chủ tài khoản: Hồ Thị Bích Trâm

Ngân hàng VietComBank chi nhánh Tân Bình

Số tài khoản dành cho kiều bào: 15603817 (USD)

Tên: Hồ Thị Bích Trâm

Chi nhánh Hòa Hưng

 Nguồn: Facebook nhân vật