Diễn viên Hồ Bích Trâm lần đầu công khai ảnh ông xã

Cuối cùng thì nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cũng đích thân chia sẻ bức ảnh rõ nét nhất về anh xã điển trai của cô trong lời cảm ơn sau đám cưới.

Một ngày sau đám cưới ấm cúng, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm bất ngờ khoe ảnh cưới rõ mặt ông xã lên trang cá nhân. Đây là động thái khiến người hâm mộ của cô nàng khá ngạc nhiên bởi trước đó, mỹ nhân họ Hồ kiên quyết giấu kín hình ảnh về đức lang quân hơn 7 tuổi.

Diễn viên Hồ Bích Trâm lần đầu công khai ảnh ông xã - Ảnh 1

Theo đó, diễn viên Hồ Bích Trâm đăng tải một bài viết thay lời cảm ơn quan khách đã đến chung vui và chúc phúc sau khi hôn lễ của cô được hoàn thành. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Vợ chồng em không biết nói gì ngoài cảm ơn, cảm ơn".

Diễn viên Hồ Bích Trâm lần đầu công khai ảnh ông xã - Ảnh 2

Có thể nói, đây là lần đầu tiên diễn viên Hồ Bích Trâm chủ động khoe hình ảnh cận cảnh về ông xã hơn 7 tuổi của cô. Theo nhiều cư dân mạng, cặp đôi sở hữu tướng phu thê trong truyền thuyết: “Tướng phu thê giống nhau quá. Chúc chị Trâm mãi hạnh phúc và bình an", “Chị ơi, em thấy anh chị đẹp đôi quá trời luôn đó. Ước gì có được người chồng như chị", “Hai vợ chồng có nét phu thê, chúc em trăm năm hạnh phúc nha"…

Diễn viên Hồ Bích Trâm lần đầu công khai ảnh ông xã - Ảnh 3
Quả thực, vợ chồng diễn viên Hồ Bích Trâm có nhiều nét hao hao nhau về mặt ngoại hình.

Trước đó, hôn lễ của mỹ nhân 9x và ông xã hơn 7 tuổi vừa diễn ra tại quê nhà của cô dâu ở Quảng Ngãi. Vì tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp nên nữ diễn viên đã tự giác áp dụng các hình thức phòng dịch như khéo léo chia nhiều khung giờ mời khách, thực hiện giãn cách trong không gian cưới. Mỗi khung giờ, đám cưới Hồ Bích Trâm chỉ tiếp tối đa 50 người và đều thực hiện các biện pháp an toàn mùa dịch như đeo khẩu trang, rửa tay….

Diễn viên Hồ Bích Trâm lần đầu công khai ảnh ông xã - Ảnh 4

Diễn viên Hồ Bích Trâm lần đầu công khai ảnh ông xã - Ảnh 5
Cũng trong hôn lễ, ông xã của Hồ Bích Trâm lần đầu lộ diện.

Diễn viên Hồ Bích Trâm lần đầu công khai ảnh ông xã - Ảnh 6

Diễn viên Hồ Bích Trâm lần đầu công khai ảnh ông xã - Ảnh 7
Anh được khen là điển trai và lịch lãm, xứng đôi bên vợ diễn viên…

Diễn viên Hồ Bích Trâm lần đầu công khai ảnh ông xã - Ảnh 8Diễn viên Hồ Bích Trâm lần đầu công khai ảnh ông xã - Ảnh 9

Cách đây ít ngày, khi tung ảnh cưới, Hồ Bích Trâm giấu kín danh tính và khuôn mặt của chú rể. Cô cho biết: “Ông xã là người hiền lành, không thích ồn ào hay xuất hiện trên truyền thông. Vì thế, tôi tôn trọng mong muốn của anh".

Được biết sau hôn lễ tại quê nhà, Hồ Bích Trâm và chồng sẽ có lễ báo hỉ tại TPHCM. Tuy nhiên do tình hình dịch đang căng thẳng nên nhiều khả năng, cặp đôi sẽ dời ngày để giữ an toàn cho cộng đồng.

Hồ Bích Trâm nhắc về cha

Trước khi kết hôn, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã có những tâm sự cảm động về người cha đáng kính đã qua đời của mình trên trang cá nhân: “Ba ơi! Con lấy chồng. Bao năm khó khăn, khổ cực, thăng trầm giờ ba an tâm về con nha, có người thay ba lo cho con rồi. Thương nhớ ba. Dạ 05/05 e chính thức theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi. Cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người tới em, cảm ơn quý khán giả vẫn luôn ủng hộ và yêu thương. Đây là chuyện vui, nên em cảm ơn những lời chúc của cả nhà, luôn ủng hộ em”.

Nguồn: Tổng hợp