Hồ Bích Trâm bật khóc khi được bác thay ba tiễn về nhà chồng

Chứng kiến khoảnh khắc bác ruột thay cho người cha quá cố nói lời căn dặn, chúc phúc khiến cô dâu Hồ Bích Trâm bật khóc nức nở. 

Ngày 5/5, diễn viên Hồ Bích Trâm đã tổ chức đám cưới tại quê nhà Quảng Ngãi, tuy nhiên, việc tổ chức đám cưới giữa thời điểm mới bùng dịch Covid-19 nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Đón nhận những điều không tích cực trong ngày vui trọng đại khiến nữ diễn viên rất buồn, thậm chí cô khóc và lo lắng khi lễ cưới diễn ra đúng mùa dịch. Hồ Bích Trâm đã quyết định hủy đám cưới tại TP. HCM.

Hồ Bích Trâm bật khóc khi được bác thay ba tiễn về nhà chồng - Ảnh 1

Hồ Bích Trâm bật khóc khi được bác thay ba tiễn về nhà chồng - Ảnh 2
Đám cưới Hồ Bích Trâm diễn ra nhanh gọn nhất để tuân thủ quy định phòng dịch

Những hình ảnh trong đám cưới tại quê nhà mới được nữ diễn viên chia sẻ. Đáng chú ý nhất khoảnh khắc người bác lớn tuổi thay mặt cho ba quá cố của Hồ Bích Trâm đại diện nhà gái trao tận tay cô dâu cho chú rể. Được biết, ba ruột của Hồ Bích Trâm đã qua đời, nữ diễn viên nhiều lần bày tỏ nỗi lòng thương nhớ người cha quá cố của mình trên trang cá nhân. Trước khi về nhà chồng, cô cùng gia đình còn xây sửa lại mộ phần cho ba và thậm chí Hồ Bích Trâm còn khóc nức nở ngay trong ngày cưới vì tủi thân khi không có ba bên cạnh.

May mắn là dù thiếu vắng ba trong ngày trọng đại, Hồ Bích Trâm vẫn còn những người thân ruột thịt yêu thương và quan tâm cô hết lòng.

Hồ Bích Trâm bật khóc khi được bác thay ba tiễn về nhà chồng - Ảnh 3
Hồ Bích Trâm bật khóc khi được bác thay ba tiễn về nhà chồng.

Hồ Bích Trâm bật khóc khi được bác thay ba tiễn về nhà chồng - Ảnh 4
Hai bác cháu ôm nhau khóc khiến nhiều quan khách đồng cảm.

Khi nghe những lời chúc phúc từ bác, cô dâu Hồ Bích Trâm bật khóc nức nở. Người bác cầm tay, ôm cháu gái và căn dặn: “Thôi đừng khóc nữa nè, bác ba là quá thương con, con đừng khóc nữa bác ba khóc theo đó, hai con phải sống và yêu thương nhau đó là điều bác ba mong đợi nhất, cuộc sống của con thiếu thốn nhiều nên bác mong con hạnh phúc".

Hồ Bích Trâm bật khóc khi được bác thay ba tiễn về nhà chồng - Ảnh 5
“Mất cha còn bác, bác luôn chở che và vì con vì cháu, thương bác", nữ diễn viên xúc động viên

Từ một cô gái mồ côi cha, sống cùng với mẹ đơn thân, Hồ Bích Trâm đã vượt lên nghèo khó trở thành ngô sao showbiz Việt. Trong giờ phút thiêng liêng, nữ nghệ sĩ không khỏi xúc động vì nhận được tình cảm tốt đẹp từ bác ruột người mà từ lâu cô coi như đấng sinh thành.

Hồ Bích Trâm bật khóc khi được bác thay ba tiễn về nhà chồng - Ảnh 6
Sau đám cưới tại Quảng Ngãi, Hồ Bích Trâm và ông xã tổ chức tiệc nhỏ tại Gia Lai (quê chồng nữ diễn viên)

Được biết, chồng Hồ Bích Trâm tên Trọng đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và không hoạt động showbiz. Cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò kín tiếng trước khi kết hôn vì vậy nên chồng Hồ Bích Trâm có mối quan hệ thân thiết với các sao Vbiz như: Hà Trí Quang, Hải Băng,… Nữ diễn viên cho biết, chồng là người âm thầm đưa đón cô đi đóng phim, dự sự kiện trong suốt thời gian qua.

Nguồn: Tổng hợp