HLV Văn Quyến ngủ trên sàn xe nhường chỗ cho học trò

Tuấn Anh - 29/09/2020

Sau khi cùng đội U17 SLNA vô địch giải U17 Quốc gia, trợ lý HLV Phạm Văn Quyến ngủ cực ngon trên sàn xe để nhường chỗ cho các học trò.

Văn Quyến đưa U17 SLNA lên ngôi sau 8 năm chờ đợi

HLV Văn Quyến ngủ trên sàn xe nhường chỗ cho học trò - Ảnh 1

Chiều 27/9 vừa qua, U17 SLNA dưới sự giúp sức của trợ lý HLV Phạm Văn Quyến đã đăng quang ngôi vô địch U17 Quốc gia 2020 sau khi giành chiến thắng đầy kịch tính 3-2 trước Học viện Nutifood.

HLV Văn Quyến ngủ trên sàn xe nhường chỗ cho học trò - Ảnh 2

Đây là chức vô địch lần đầu tiên của đội bóng xứ Nghệ tại giải U17 Quốc gia sau 8 năm chờ đợi. Những người lập công cho SLNA là Hồ Văn Cường (2 bàn) và Đinh Xuân Tiến.

HLV Văn Quyến ngủ trên sàn xe nhường chỗ cho học trò - Ảnh 3

Trong đó, ở màn so tài giữa 2 đội tại vòng bảng, U17 SLNA đã để thua 2-4 trước Học viên Nutifood. Tuy nhiên, ở trận chung kết này, thầy trò HLV Văn Quyến đã đòi lại món nợ nhờ tinh thần chiến đấu kiên cường cùng chiến thuật hợp lý.

HLV Văn Quyến ngủ trên sàn xe nhường chỗ cho học trò - Ảnh 4

Chia sẻ với báo giới sau về chức vô địch VCK U17 QG 2020, trợ lý HLV U17 SLNA - Phạm Văn Quyến nói: "Cảm giác của tôi rất là vui. Thực sự, với lứa U17 này, từ ban lãnh đạo đến ban huấn luyện và các cầu thủ đều hi vọng sẽ làm nên chuyện. Rất may mắn toàn đội đã nỗ lực và đi đến trận đấu cuối cùng của giải. Rất cảm ơn ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ đã dành cho tập thể U17 sự động viên tinh thần".

HLV Văn Quyến ngủ trên sàn xe nhường chỗ cho học trò - Ảnh 5Với cá nhân Phạm Văn Quyến, đây là chức vô địch thứ 3 trong 3 năm liên tiếp của Quyến "béo" trong vai trò trợ lý. Năm 2018, trong vai trò trợ lý cho HLV Phan Tiến Hoài, Văn Quyến cùng U11 SLNA lên ngôi vô địch. Đó cũng là danh hiệu lớn đầu tiên mà “cậu bé vàng" một thời của bóng đá Việt Nam có được trong một vai trò mới.

HLV Văn Quyến ngủ trên sàn xe nhường chỗ cho học trò - Ảnh 6

Một năm sau, với tư cách trợ lý cho đồng đội một thời là Phan Như Thuật, Văn Quyến lại cùng U15 SLNA đăng quang giải U15 Quốc gia. Và giờ là chức vô địch U17 Quốc gia cùng U17 SLNA.

Ngủ trên sàn xe nhường chỗ cho học trò

HLV Văn Quyến ngủ trên sàn xe nhường chỗ cho học trò - Ảnh 7

Không chỉ xuất sắc trong huấn luyện, Văn Quyến còn là một người thầy đáng kính trong cuộc sống. Trên chuyến xe từ Hà Nội về Nghệ An sau một giải đấu thành công, thay vì ngồi trên ghế êm điều hoà mát rượi, Quyến "béo" đã ngủ ở sàn xe để nhường chỗ cho các học trò cưng, những người đã chiến đấu hết mình trên sân cỏ để mang vinh quang về quê hương.

Tuấn Anh/TH