HLV tuyển UAE khen đội nhà nức nở: "Tôi hơi tức vì Việt Nam chơi quá hay"

Sau trận thắng của UAE trước đội tuyển Việt Nam, HLV Bert van Marwijk dành nhiều lời khen cho học trò đồng thời bày tỏ sự khó chịu vì Việt Nam đã kiên cường gỡ được tới 2 bàn.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Bert Van Marwijk tự hào với cách UAE hạ Việt Nam 3-2 hôm 15/6 để đoạt vé dự giai đoạn cuối vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Dù đội nhà giành chiến thắng nhưng tôi vẫn hơi tức là Việt Nam có thể chơi quá hay như vậy, suýt nữa chúng tôi hòa" - HLV Bert van Marwijk chia sẻ.

Theo đó, trong khoảng 15 phút cuối, các cầu thù đội tuyển Việt Nam đã ghi liền hai bàn, nâng tỷ số từ 3-0 lên 3-2. Tuy nhiên, UAE vẫn giữ được cách biệt một bàn để giành vé đi tiếp ở vị trí nhất bảng G.
Ông Bert van Marwijk khẳng định tuyển UAE đã chơi khá hay ở vòng loại World Cup 2022

"Chúng tôi đã thắng 4 trận. Tôi rất tự hào về đội hình này. Tuy nhiên, đây là trận đấu hay nhất. Nhìn chung, tôi hài lòng với những gì cả đội đã làm được. Nhìn các cầu thủ cầm bóng và chơi tự tin, tôi rất thích. Họ truyền cảm hứng lớn đến mức làm tôi muốn xỏ giày vào sân đá cùng. Nhưng thật tiếc vì tôi đã quá già để làm điều đó", Van Marwijk nói thêm.

Như vậy, UAE đã giành được tấm vé đi tiếp vào vòng loại 3 World Cup 2022 với vị trí đầu bảng G. Việt Nam xếp thứ 2 cũng đã chắc suất đi tiếp bởi lọt top 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.