HLV Park Hang-seo đập vỡ điện thoại sau khi Hùng Dũng chấn thương?

Sau khi biết tin Hùng Dũng chấn thương nặng, HLV Park Hang Seo đã lập tức xuống sân xem tình hình và đến bệnh viện gửi thư động viên học trò.

Tối 23/3, trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội, Hùng Dũng lĩnh trọn cú tắc bóng của Ngô Hoàng Thịnh. Pha bóng này khiến tiền vệ phía đội khách gãy xương chày và xương mác chân phải. Anh được phẫu thuật vào sáng 24/3 và dự kiến phải nghỉ thi đấu hết mùa giải năm nay.

Thầy Park giận dữ khi Hùng Dũng chấn thương nặng

Trước đó, một số thông tin cho biết khi ở trong phòng VIP sân Thống Nhất, sau khi biết tin Hùng Dũng bị chấn thương nặng và không thể có mặt ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6 tới tại UAE, HLV Park Hang Seo đã không thể giữ nổi bình tĩnh. Ông đã đập tan tành chiếc điện thoại cầm tay của mình, khiến nhiều người phải bất ngờ.

Thấy Park đưa học trò ra xe cứu thương

Tuy nhiên, ngay sau khi xuất hiện thông tin này, các trợ lý của thầy Park đã lên tiếng phủ nhận. Chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ tức tốc xuống sân để thăm hỏi và động Hùng Dũng khi cầu thủ này được đưa lên xe cứu thương. Sau đó, HLV Park Hang Seo cũng vào bệnh viện để tiếp thêm sức mạnh cho học trò.

Trong khi đó, đại diện CLB Hà Nội cũng bác bỏ thông tin HLV Park Hang Seo đập vỡ điện thoại qua lời kể của bầu Hiển. "Không có chuyện đó, thông tin đó là không chính xác", phía CLB Hà Nội xác nhận với Dân Trí.

Chấn thương nghiêm trọng khiến Hùng Dũng không thể tham gia các trận còn lại của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á vào tháng 6. Đây là tổn thất lớn bởi anh được thầy Park xem là trụ cột nơi tuyến giữa.

Sau đó, ông thầy người Hàn Quốc còn tới viện thăm lúc nửa đêm

Dù vậy, là người giàu tình cảm, HLV Park Hang Seo vẫn không quên viết thư động viên cậu học trò cưng. Bức thư sau đó đã được bà xã Hùng Dũng - Triệu Mộc Trinh chia sẻ trên mạng xã hội.

Thư thầy Park viết cho Hùng Dũng

Nội dung bức thư tay được cho là do trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa viết lại, như sau: "Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng".

Bức thư được viết tuy ngắn gọn nhưng chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho Hùng Dũng trong chặng hành trình đầy khó khăn sắp tới.

Ca phẫu thuật của Hùng Dũng đã diễn ra thành công và cầu thủ này phải mất 6 tháng để tập luyện trở lại

Trên Facebook cá nhân của mình, sáng nay 24/3, Đỗ Hùng Dũng thông báo ca mổ đã được thực hiện thành công.