Hình thù ‘kỳ lạ’ của những chiếc bao đầu ngón tay làm nhiều người hiểu lầm

Với hình thù ‘kỳ quái’ của mình, những chiếc bao đầu ngón tay làm không ít người nhầm tưởng công dụng thực sự của chúng đấy.

Bạn có thể chưa biết, bao ngón tay thuở ban đầu là một trong những đồ bảo hộ lao động thường được dùng để bảo vệ các đầu ngón tay của những người công nhân. Với mục đích chính là làm giảm tĩnh điện lên trên cơ thể cũng như ngăn chặn việc tiết mồ hôi dầu, nhất là các lao động làm trong lĩnh vực linh kiện điện tử vô cùng nhạy cảm và yêu cầu môi trường làm việc sạch sẽ.

Tuy nhiên, hiện nay loại bao tay này được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc để đáp ứng từng nhu cầu của người sử dụng như dành cho y tế, người lao động, nghệ sĩ chơi những chiếc đàn dây hay phục vụ chị em trong việc may vá thêu thùa. Song, hình dáng phổ biến của những chiếc này là giống như 1 ngón tay con người giúp việc sử dụng được dễ dàng hơn.

Chúng hữu ích đến vậy nhưng hình dáng lại khiến nhiều cô nàng, anh chàng không biết hiểu nhầm là B.C.S. Vậy hãy cùng Webtintuc khám phá hình dạng độc đáo và công dụng tuyệt vời của chiếc bao tay này ngay dưới đây nhé!

Bao đầu ngón tay cho phòng sạch

Link mua: https://eyep.blog/x12RkadH

Link mua: https://eyep.blog/BeU3VMTJ

Link mua: https://eyep.blog/QHvfG8JL

Loại bao đầu ngón tay cho phòng sạch, phục vụ trong lĩnh vực y tế và người lao động làm trong lĩnh vực điện tử. Như trong y tế, chiếc bao ngón tay dùng để đặt thuốc vào *m đ*o hoặc bác sĩ chữa trị căn bệnh truyền nhiễm, viêm nhiễm ph* kho*, tiểu phẫu còn trong lĩnh vực điện tử, tránh mồ hôi tiết ra có thể ảnh hưởng đến sản phẩm gây nguy hiểm đến tính mạng của người lao động.

Hiện nay, loại bao ngón tay này dần trở nên phổ biến hơn, ai ai cũng có thể dùng ví dụ, nhân viên làm trong các spa, viện thẩm mỹ, phun xăm nghệ thuật, tiệm làm tóc hoặc đơn giản là cô bán hàng rau không muốn ngón tay của mình nứt nẻ, đen bẩn cũng sử dụng một cách linh hoạt với mức giá vô cùng phải chăng.

Bao đầu ngón tay cho người chơi các loại đàn dây

Link mua: https://eyep.blog/8CGUWRpR

Link mua: https://eyep.blog/kVzIOpkS

Link mua: https://eyep.blog/Mpi6HDfT

Đây là loại bao ngón tay cho người chơi các loại đàn dây như ghi ta, ukulele, ghi ta điện và ghi ta khác để bảo vệ các đầu ngón tay khỏi tác động từ dây đàn, gây những tổn thương không đáng có. Sản phẩm được làm từ silicon có tính đàn hồi và linh hoạt cực tốt. Thiết kế thông gió tốt, hở ở các ngón tay nên thuận tiện cho nàng có móng tay dài. Hơn thế, còn có các hoạt chống trượt trên vỏ bảo vệ ngón tay tăng cường khả năng chống trượt hiệu quả và nhiều tông màu xinh xắn, thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

Bao đầu ngón tay cho game thủ

Link mua: https://eyep.blog/z9Qu9baU

Link mua: https://eyep.blog/bT9i1zVV

Link mua: https://eyep.blog/q6bJmlLX

Khi chơi game, việc ra mồ hôi tay là điều không thể tránh khỏi, điều này sẽ làm các thao tác tay trở nên khó khăn hơn, dễ trơn trượt. Khi các thể loại game mobile phổ biến hiện nay, đặc biệt là các tựa game MOBA (như Liên Quân Mobile, Mobile Legends…) nơi đòi hỏi sự chính xác cao trong từng thao tác tay hoặc các tựa game sinh tồn (PUBG Mobile, FreeFire, Rules of Survival…) điều này rất quan trọng. Vì vậy, để tránh được điều đó bao tay dành cho các game thủ ra đời như ‘một vị cứu tinh’, không chỉ ngăn ngừa được những điều nói trên còn giúp trình độ của game thủ lên 1 tầm cao mới.

Bao đầu ngón tay cho may vá

Link mua: https://eyep.blog/JNUXIJ1b

Link mua: https://eyep.blog/vhDLAgwc

Link mua: https://eyep.blog/Y0w934rd

Việc may vá của chị em cũng trở nên đơn giản và an toàn hơn khi những đầu ngón tay được bảo vệ một cách tuyệt đối nhờ sản phẩm bao đầu ngón tay dành cho thêu thùa, may vá. Sản phẩm được làm bằng kim loại, để tránh khỏi việc kim đâm vài đầu ngón tay chảy máu.