Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang

Càng ngày, Subeo và Đàm Thu Trang càng thân thiết, xóa bỏ những định kiến không tốt đẹp về mẹ kế – con chồng vẫn tồn tại bao lâu nay.

Tình trường của Cường Đô la khác phức tạp tuy nhiên Đàm Thu Trang lại chính là người nắm giữ được trái tim cũng như tình cảm của đại gia phố núi này. Đặc biệt, Đàm Thu Trang còn rất được gia đình Cường Đô la yêu mến. Nhiều người cho rằng người đẹp xứ Lạng quả là khéo léo và tinh tế thì mới được tất cả mọi người yêu mến đến vậy. Thậm chí, đến cả Subeo – con riêng của Cường Đô la cũng rất quấn quýt với cô.

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 1
Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô la, Đàm Thu Trang bên Subeo

Từ trước đến nay, mối quan hệ mẹ kế – con chồng luôn khiến mọi người hoài nghi và làm tốn nhiều giấy mực của báo chí. Tuy nhiên, Subeo và Đàm Thu Trang dường như đã phá bỏ định kiến đó, chứng minh mối quan hệ vô cùng khăng khít và tràn đầy yêu thương.

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 2
Hai mẹ con có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau

Từ lúc chưa cưới Cường Đô la, Đàm Thu Trang đã rất biết cách quan tâm đến Subeo. Thậm chí paparazzi còn chụp được hình ảnh cô dắt con trai riêng của Cường Đô la đi chơi vào dịp lễ, trong khi cả bố và mẹ ruột của Subeo đều bận công việc. Mới đây, loạt ảnh cũ cũng là khi Đàm Thu Trang và Cường Đô la chưa công khai tình cảm cũng đã được chia sẻ. Trong hình là khoảnh khắc 3 người mặc đồ ton-sur-ton đi chơi ở Maldives, Subeo đã rất thân thiết với bạn gái của bố.

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 3
Subeo rất gần gũi với Đàm Thu Trang

Sau khi cưới và thậm chí lúc đã có con với Cường Đô la thì Đàm Thu Trang cũng vẫn quan tâm, yêu thương và chăm sóc chu đáo cho Subeo. Cô không ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho con riêng của chồng, kể cả những nụ hôn thân mật hay cái ôm ấm áp. Cho đến khi sinh em bé, người đẹp còn gọi cậu bé là “anh hai", một bằng chứng giống như Đàm Thu Trang coi Subeo chính là con ruột của mình.

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 4
Đàm Thu Trang chăm sóc Subeo từng li từng tí

Subeo cũng vậy, cậu bé cũng tự tay chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên bố mẹ, em gái. Đặc biệt, Subeo cũng gọi Đàm Thu Trang là ‘mẹ Trang’ vô cùng ngọt ngào. Có thể thấy tình cảm mẹ con của Subeo và Đàm Thu Trang dành cho nhau rất đỗi thiêng liêng, bền chặt khiến ai cũng phải xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 5
Subeo tự đăng ảnh vui vẻ bên bố mẹ

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 6
Cậu nhóc còn công khai gọi là ‘mẹ Trang’

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 7
Đàm Thu Trang quan tâm Subeo – Suchin như nhau

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 8

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 9
Đàm Thu Trang rất yêu thương Subeo

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 10

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 11

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 12
Những khoảnh khắc ngọt ngào của 2 Subeo và Đàm Thu Trang

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 13

Hình ảnh quấn quýt tình cảm của Subeo và Đàm Thu Trang - Ảnh 14
Lúc chưa công khai yêu Cường Đô la, Đàm Thu Trang đã tự dẫn Subeo đi chơi

Đôi nét về Subeo

Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, sinh năm 2010 – là con trai của Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la. Sau khi cha mẹ ly hôn, cậu bé ở với cha, thỉnh thoảng đi chơi với mẹ. Mặc dù có cha mẹ nổi tiếng và giàu có, Subeo lại chăm ngoan và hiểu chuyện. Subeo từng nhiều lần xuất hiện trước truyền thông. Quý tử nhà Cường Đô La nhận được quan tâm của công chúng từ khi lọt lòng.

Nguồn: Tổng hợp