Hình ảnh quá khứ chưa chuyển giới của ông bố Việt đầu tiên sinh con

"Ông bố Việt đầu tiên sinh con" bất ngờ khoe hình ảnh ngày ấy - bây giờ gây sốt cộng đồng mạng. Diện mạo hồi chưa chuyển giới chẳng khác hiện tại là bao!

Minh Khang nổi tiếng trên mạng xã hội, nhất là trong cộng đồng LGBT với biệt danh "ông bố Việt đầu tiên sinh con. Mới đây nhất, ông bố đơn thân này bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng bởi loạt ảnh chưa từng công bố cách đây 7 năm, chụp cùng người chị thân thiết của mình. Đính kèm những hình ảnh gây bão là dòng chú thích: "Mọi người thấy Khang dậy thì thành công không ạ? Góp ý đi nè... yêu!"

Minh Khang hồi chưa chuyển giới.

Theo loạt ảnh mới đăng tải có thể thấy, Minh Khang 7 năm trước chưa chuyển giới. Tuy nhiên, diện mạo ngày ấy và bây giờ của ông bố đơn thân dường như không có nhiều khác biệt và vẫn bộc lộ rõ cái tôi của mình.

Người đàn ông chuyển giới chụp chụp cùng một người chị thân thiết cách đây 7 năm.

Cách đây 1 năm 4 tháng, Minh Khang bắt đầu chuyển giới với ca phẫu thuật ngực. Hậu phẫu thuật, Minh Khang tự tin hơn rất nhiều khi được sống là chính mình. Ông bố trẻ bộc bạch: "Ngồi nhớ lại quãng thời gian trước kia, sợ lắm. Khi đi ra đường thường hay bị hỏi: 'Ủa trai hay gái mà nhìn lạ vậy?'. Rồi mình lén ba mẹ mua áo nịt ngực. Phải canh nửa đêm ba mẹ ngủ mới mang đi giặt và sấy cho khô ngay rồi mang đi cất. Mới có xíu tuổi đầu mà đi đứng cứ lum khum, vì đâu dám đi thẳng lưng sợ lại lộ vòng 1, rồi lại bị chọc ghẹo."

Bản thân Minh Khang cảm thấy, mình như được tái sinh một lần nữa sau khi làm ngực. Ông bố đơn thân tự tin mặc áo sơ mi hở cổ, đi đứng thoải mái và thường xuyên nhận lời tham gia vào các buổi tọa đàm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ cũng như góp mặt trong nhiều hoạt động của cộng đồng LGBT. Ngoài ra, Minh Khang còn thực hiện thành công dự án "Khi Trans làm bố" do chính mình tạo lập.

Ca phẫu thuật cắt bỏ ngực diễn ra cách đây 1 năm.

Được biết, Minh Khang tên thật Đào Kiều Trang. Trước khi tuyên bố ly hôn, cặp đôi Minh Khang - Minh Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình hoán đổi giới tính. Minh Khang là nữ chuyển giới thành nam, còn Minh Anh (tên thật Đặng Khắc Nguyên) là nam chuyển giới thành nữ. Cả hai được nhiều người biết đến hơn cả khi Minh Khang thay vợ thực hiện thiên chức thiêng liêng, đó là hạ sinh bé gái Đào Ngọc Thiên An.

Minh Khang tự tin vì được sống là chính mình.

Những tưởng thiên thần nhỏ sẽ giúp tình yêu của họ thêm bền chặt hơn, nào ngờ Minh Khang bất ngờ tuyên bố chia tay vợ vào ngày 10/11/2020 khiến nhiều người tiếc nuối. Chuyện tình của song Minh bắt đầu rạn nứt kể từ khi bé Thiên An chào đời được 1 tháng tuổi.

Thời điểm quyết định đường ai nấy đi, cả hai đã có màn đấu khẩu qua lại trên mạng xã hội. Theo đó, Minh Khang tố vợ thiếu trách nhiệm và đong đưa người đàn ông khác. Còn phía Minh Anh lại cho rằng tình cảm rạn nứt là bởi chồng keo kiệt, chia tay đòi tiền.

Hiện Minh Khang là ông bố đơn thân.

Hiện tại, bé Thiên An đã được hơn 8 tháng tuổi và sống cùng Minh Khang. Người đàn ông chuyển giới từng tuyên bố không nhận bất kỳ khoản tiền trợ cấp nào từ Minh Anh mà vẫn có thể cho con một cuộc sống tốt nhất trong khả năng của mình.

(Tổng hợp)