Hình ảnh nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercesdes gây tai nạn

Một năm trước, tai họa bất ngờ giáng xuống nữ tiếp viên hàng không Bích Hường khi chiếc xe Mercedes mất lái gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Ngày xảy ra tai nạn, bích Hường nữ tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airline đang di chuyển bằng xe ôm tới đến nơi làm việc thì bất ngờ bị chiếc Mercedes mất lái đâm trực diện khiến cô cùng người tài xế ngã ra đường bị thương nặng.

Theo lời những nhân chứng có mặt ở hiện trường kể, chiếc xe hơi hạng sang chỉ chịu dừng lại sau khi đã khi lao vào gốc cây ven đường. Bích Hường sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại tiếp viên trong tình trạng chấn thương nặng, xương chậu bị vỡ, gãy chân, lật khớp bàn chân, đầu chấn thương nhẹ. Còn nam tài xế chở cô do vết thương quá nặng nên đã mất tại bệnh viện.

Hình ảnh Bích Hường được chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện.
Nhìn lúc Hường khỏe mạnh nhiều người không khỏi xót xa.
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến nữ tiếp viên tổn thương vĩnh viễn 75% sức khỏe và nam tài xế đi cùng thiệt mạng.

Tới giờ tức đã sau 1 năm từ ngày gặp biến cố của cuộc đời mình, người ta vào trang cá nhân của Hường thì vẫn còn đó những bức hình lúc cô chưa gặp tai nạn, ai cũng cảm thấy xót xa bởi tai nạn thực sự quá thảm khốc, nó đã khiến cuộc sống của một cô gái năng động, xinh đẹp trở gắn liền với giường bệnh chưa hẹn ngày hồi phục.

Bích Hường là cô gái có nhan sắc, năng động và rất được bạn bè quý mến.

Hường chia sẻ: 'Lúc em bị tai nạn sau 2 tháng bên công an giám định thương tật là 79%, và mới đây em có đi giám định thì bên bảo hiểm xã hội giám định thương tật 75% vĩnh viễn, cả năm nay em chủ yếu nằm bất động ở viện và ở nhà, trải qua 4 ca phẫu thuật và vẫn chưa kết thúc, hiện tại em vẫn phải bó bột ở chân'.

Hiện tại, dù cho tình hình sức khỏe đã tốt hơn, xong để có thể trở về cuộc sống bình thường như trước đây vẫn là câu chuyện hết sức gian nan và cứ mỗi lần nghĩ về tương lai phía trước, cô tiếp viên trẻ lại lặng lẽ xem lại chính mình thời điểm trước khi xảy ra tai nạn. Bên dưới mỗi bức hình là những lời động viên, lời chúc mà người thân bạn bè gửi tới Hường, tất cả đều mong cô sớm ngày trở lại, để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với công việc mà bản thân đã lựa chọn.

Đã từng có một Bích Hường trẻ trung, xinh đẹp.

Theo giám định, Bích Hường mất đến 75% sức khỏe sau vụ tai nạn.

Bà Nguyễn Thị Anh (58 tuổi, mẹ của nữ tiếp viên Bích Hường, trú tại Q.Tân Bình, TP.HCM) từng kể với PV của báo Thanh Niên về hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra với cô con gái. Bà Anh nói, gia đình có một chung cư trên đường Phổ Quang, buổi sáng ngày 30/1, con gái bà khi vừa đón GrabBike để đi làm chưa được 5 phút thì bà bất ngờ nhận cuộc điện thoại báo chị Hường bị gặp tai nạn rất nặng.

Bà vội chạy tới chỗ con gái, thì thấy chị Hường vẫn tỉnh và nói: “Mẹ đừng lo, con không sao. Con chỉ không ngồi dậy được thôi”. Trong suốt quá trình điều trị, từng có lúc gia đình lo rằng Bích Hường sẽ phải ngồi xe lăn suốt phần đời còn lại, xong với tình yêu thương của một người mẹ, bà Anh vẫn chạy ngược chạy xuôi để lo chữa trị cho con, mong rằng với những sự nỗ lực đó, chị Hường sẽ sớm ngày bình phục để trở lại với cuộc sống bình thường.!