Hình ảnh hiếm hoi của con gái Trịnh Sảng được tiết lộ

Nhiều netizen cho rằng, tình cũ của Trịnh Sảng đang lợi dụng hình ảnh của con để gây áp lực dư luận.

Vụ kiện tranh chấp vay nợ 20 triệu tệ (tương đương 70 tỷ đồng) giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã được tòa án phán quyết giành phần thắng cho Trịnh Sảng. Điều này đồng nghĩa với việc kháng cáo trước đó của Trương Hằng đã bị bác bỏ, CEO họ Trương sẽ phải hoàn trả số tiền khổng lồ trên cho bạn gái cũ. Tuy nhiên, phía Trương Hằng tỏ thái độ bất bình và quyết tâm nộp đơn kháng cáo lên tòa án cấp cao hơn.

Sau phán quyết, những người bạn thân của Trương Hằng đồng loạt lên tiếng bênh vực, đòi công bằng lại cho CEO này. Điều đáng nói, trong một diễn biến mới nhất, người bạn tên A Phụ đã đăng ảnh chụp màn hình tiết lộ hình ảnh anh tới đón bé Luna - con gái của Trương Hằng và Trịnh Sảng. Trang Sohu cho rằng, chính bé gái đội mũ len hồng nằm trong tay A Phụ là bé Luna.

A Phụ cố tình đăng ảnh chụp màn hình về clip tới đón bé Luna cùng Trương Hằng
Đứa trẻ sơ sinh đội mũ len màu hồng được cho là bé Luna - con gái của Trịnh Sảng sinh ra nhờ phương pháp mang thai hộ

Tuy nhiên, trên Weibo, netizen tỏ thái độ gay gắt, phản đối hành động của A Phụ. Nhiều người cho rằng, phía Trương Hằng đang cố tình lợi dụng hình ảnh của Luna để gây áp lực dư luận, kêu gọi lòng thương cảm sau khi bị thua kiện. Đã có bình luận bày tỏ Trương Hằng nên tập trung hết mình vào vụ kiện giành quyền nuôi con thay vì tung chiêu trò.

A Phụ cũng là người chia sẻ thông tin, trên đường lái xe đưa con gái trở về nhà, Trương Hằng đã không kìm lại được cảm xúc, bật khóc nức nở khi đọc được những thông tin nóng trên MXH về Trịnh Sảng. Vợ của A Phụ cũng là người vào thăm hai bé trong bệnh viện nhi, thậm chí còn tư vấn Trương Hằng mua bỉm sữa, đồng thời cho hai bé bú tạm sữa.

Những hình ảnh mà A Phụ chia sẻ trước đó
Vụ kiện giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng được cho là sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ, gây tranh cãi