Hình ảnh đầu tiên sau khi ra tù của tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung

Ngay sau khi được phóng tích, những hình ảnh đầu tiên của Cho Doo Soon – tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã khiến dư luận Hàn Quốc sôi sục.

Theo tờ Chosun, lúc hơn 6 giờ sáng ngày 12/12 (theo giờ địa phương), tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung Cho Doo Soon đã được thả tự do khỏi nhà tù ở Nam Seoul, tỉnh Chungcheong Nam, Hàn Quốc.

Trước đó, Cho Doo Soon được gắn vòng chân điện tử và kiểm tra kỹ càng khả năng kết nối của chiếc vòng này, sau đó hắn sẽ được đưa ra khỏi trại giam đến Văn Phòng Quản chế Ansan, thành phố Ansan, tỉnh Gyeonggi, để thực hiện một vài thủ tục theo quy định.

Hình ảnh đầu tiên sau khi ra tù của tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung - Ảnh 1
Cho Doo Soon được phóng thích khỏi nhà tù sau 12 năm

Hình ảnh đầu tiên sau khi ra tù của tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung - Ảnh 2
Hắn điềm tĩnh bước đi giữa tiếng la hét của đám đông

Hình ảnh đầu tiên sau khi ra tù của tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung - Ảnh 3
Trên tay luôn cầm quả quýt bóp nắn

Hình ảnh đầu tiên sau khi ra tù của tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung - Ảnh 4
Tự tin như không có chuyện gì xảy ra

Hình ảnh đầu tiên sau khi ra tù của tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung - Ảnh 5
Công chúng Hàn Quốc tỏ ra khó hiểu với hành động này

Ngay khi đặt những bước chân đầu tiên ra khỏi nhà tù, những hình ảnh của Cho Doo Soon được báo chí chụp lại và đăng tải, gây nhiều phẫn nộ của dư luận nước này. Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung được mô tả là mặc áo phao dài, đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang kín mặt.

Hắn bước đi với phong thái bình tĩnh, ngạo nghễ như chưa từng có điều gì tội lỗi xảy ra, xung quanh là những tiếng la hét phẫn nộ của đám đông. Đặc biệt, trên tay Cho Doo Soon còn cầm nắm quả quýt một cách khó hiểu. Khi được hỏi: “Ông có cảm thấy tội lỗi không?“, Cho Doo Soon vẫn giữ im lặng và tiến vào trong với phong thái được mô tả là điềm tĩnh.

Được biết, Cho Doo Soon được đào tạo trong vòng 1 giờ về những nội dung liên quan đến việc được trả tự do, sau đó sẽ đi ô tô riêng và chuyển về nhà cùng một nhân viên quản chế.

Tại Văn phòng Quản chế Ansan, một vài tờ báo Hàn cho biết, Cho Doo Soon được cho là có một chút ăn năn thoáng qua. Hắn ta nói “Tôi không ngờ công chúng lại phẫn nộ như vậy", “Tôi sẽ sống trong sự ăn năn, tôi muốn xin lỗi nạn nhân".

Sau khi bước ra từ Văn phòng Quản chế, lên xe riêng về nhà, Cho Doo Soon đã cúi đầu trước nhiều người và lên xe rời đi. Hắn ta không hở một lời nào trước mọi người và lạnh tanh như chẳng hề sám hối.

Thông tin Cho Doo Soon được thả tự do sau 12 năm ngồi tù đã gây xôn xao dư luận Hàn Quốc trong thời gian vừa qua. Đây được coi là một trong những tên tội phạm man rợ, nguy hiểm bậc nhất của xứ kim chi.

Hình ảnh đầu tiên sau khi ra tù của tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung - Ảnh 6
Hắn cúi đầu trước khi lên xe rời đi

Hình ảnh đầu tiên sau khi ra tù của tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung - Ảnh 7
“Hành quyết hắn ta", “Hãy cho hắn ta xuống địa ngục" là những câu khẩu hiệu hô hào của người dân vì sự phẫn nộ đang tăng cao.

Trước đó, Cho Doo Soon đã gây bức xúc trong dư luận khi muốn gặp lại nạn nhân sau khi ra tù, và nơi ở mới của hắn chỉ cách nhà trẻ 70m. Ngày 5/12 dư luận Hàn Quốc đã vô cùng phẫn nộ khi hay tin, chỉ còn ít ngày nữa sẽ ra tù, tên tội phạm ấu dâm bất ngờ bị bắt quả tang khi đang có hành động tự thỏa mãn được camera giám sát ghi lại.

Trong đoạn phỏng vấn giấu mặt, bạn tù của tên tội phạm ấu dâm này tiết lộ, tuy đã 68 tuổi nhưng Cho Doo Soon vẫn còn rất khỏe mạnh, 1 tiếng đồng hồ hắn ta có thể chống đẩy tới 1.000 cái, Cho Doo Soon cũng từng nói hắn cần phải rèn luyện sức khỏe để đề phòng sau khi ra tù bị người ta tấn công.

Chính vì vậy, ngay khi ra tù, hàng trăm người đã tụ trung trước cửa nhà tù, bất chấp lo ngại về dịch Covid-19 để phản đối tên sát nhân.

“Hành quyết hắn ta", “Hãy cho hắn ta xuống địa ngục" là những câu khẩu hiệu hô hào của người dân vì sự phẫn nộ đang tăng cao.

Để giảm căng thẳng cho người dân khu vực nơi Cho Doo Soon sinh sống, 30 ngọn đèn đường sẽ được bật xung quanh nhà của tên này và 12 sĩ quan tuần tra 24/7 để hạn chế rủi ro. Hơn nữa, Cho Doo Soon cũng có một nhân viên quản chế theo sát 24/7 trong 7 năm đầu ra tù.

Trong khi đó tòa án dự kiến sẽ đưa ra một vài quy định đặc biệt dành cho Cho Doo Soon, sớm nhất là vào ngày hôm nay, chẳng hạn như chỉ cho phép hắn uống một lượng rượu nhất định và hạn chế ra ngoài vào đêm khuya. Cảnh sát địa phương đã lắp đặt chốt bảo vệ hoạt động 24/7, nơi có thể quan sát lối vào nơi ở của Cho Doo Soon và vợ. 15 camera an ninh cũng được bổ sung tại khu dân cư này.

Tổng hợp