Hình ảnh đầu tiên của đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh, quê của bà xã trung vệ Viettel đã được tiết lộ.

Tối 5/1, nàng WAGs Khánh Linh đăng tải trên mạng xã hội video ngắn quay không gian tại tư gia ở Bắc Ninh, khi gia đình cô đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của Khánh Linh và Tiến Dũng vào hai ngày tới. Sau Hà Tĩnh, Bắc Ninh là địa điểm thứ hai diễn ra hôn lễ của cặp đôi, với những khách mời của họ nhà gái.

Hình ảnh đầu tiên của đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh - Ảnh 1
Hình ảnh đám cưới Tiến Dũng tại Bắc Ninh

Theo hình ảnh mà Khánh Linh chia sẻ, toàn bộ phần sân khấu của đám cưới được trang trí bằng hoa hồng bạch. Đây là loài hoa mang vẻ đẹp thanh khiết, trang nhã, hương thơm dịu dàng đem lại cảm giác dễ chịu cho quan khách. Ngoài ra, không gian hôn lễ cũng được thiết kế theo concept lâu đài cổ tích lãng mạn, ấn tượng. Đám cưới ở Bắc Ninh sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/1/2021. Phần lễ được tổ chức vào 10h30 sáng 8/1 với quy mô khoảng 1000 khách mời.

Hình ảnh đầu tiên của đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh - Ảnh 2
Đám cưới Tiến Dũng tại Hà Nội được tổ chức ở khách sạn Sheraton với sự tham gia của nam ca sĩ Khắc Việt.

Hình ảnh đầu tiên của đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh - Ảnh 3
Gia đình Bùi Tiến Dũng trong ngày cưới

Trước đó, vào ngày 2/1, vào ngày 2/1/2021, Bùi Tiến Dũng đã tổ chức hôn lễ siêu hoành tráng với bà xã Khánh Linh tại Hà Tĩnh, quê nhà của trung vệ này. Bố mẹ Tư Dũng đã chuẩn bị 100 mâm tiệc đãi hàng xóm, người thân.

Hình ảnh đầu tiên của đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh - Ảnh 4
Cô dâu Khánh Linh

Trong ngày trọng đại, nam cầu thủ diện vest bảnh bao, tươi tắn hết mức bên vợ và con gái. Trong khi đó, “gái một con trông mòn con mắt" Khánh Linh khoe thềm ngực đầy trong chiếc váy cưới được đặt thiết kế riêng.

Hình ảnh đầu tiên của đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh - Ảnh 5
Giây phút khui rượu của chú rể và cô dâu

Bùi Tiến Dũng – Nguyễn Khánh Linh công khai chuyện tình cảm vào tháng 9/2018. Tháng 6/2019, đôi trẻ tổ chức lễ ăn hỏi và sau đó đón con gái đầu lòng là bé Sushi (tên thật là Bùi Khánh Tuệ An). Sinh ra trong gia đình có bố là cầu thủ nổi tiếng lại có cuộc sống khá giả nên ngay từ nhỏ em đã được chăm sóc vô cùng chu đáo.

Nói về lý do cặp đôi chưa vội cưới, gia đình cho biết, do 2019 Khánh Linh 23 tuổi (kim lâu) không phù hợp để làm đám cưới. 

Sau tiệc cưới ở Bắc Ninh sẽ là tiệc cưới ở Hà Nội ngày 10/1/2021 (28/11 âm lịch) dành cho quan khách là bạn bè, người thân, đồng nghiệp của cô dâu – chú rể. Tiệc cưới này sẽ có sự hiện diện của nhiều tuyển thủ Việt Nam.

Hình ảnh đầu tiên của đám cưới Tiến Dũng và Khánh Linh ở Bắc Ninh - Ảnh 6
Tiến Dũng vẫn khát khao được thi đấu ở trận tranh Siêu Cúp với Hà Nội FC

Dù đang rất bận rộn với đám cưới, nhưng Tiến Dũng vẫn rất khao khát thi đấu cho Viettel ở trận tranh Siêu Cúp Quốc gia với Hà Nội FC vào ngày 9/1 tới. Sau khi làm đám cưới tại Hà Tĩnh, Bùi Tiến Dũng đã quay trở lại tập luyện cùng toàn đội.

 Tổng hợp