Hình ảnh đắt nhất lễ ăn hỏi của Xuân Trường sáng ngày 9/4

Nhà trai di chuyển từ Tuyên Quang từ 7h sáng xuống Hà Nội để làm lễ ăn hỏi. Cô dâu tươi roi rói nắm tay Xuân Trường cực tình tứ trong sáng ngày 9/4.

Sau chiến thắng của HAGL, đêm 8/4, Xuân Trường bay thẳng từ Đà Nẵng ra Hà Nội để kịp buổi lễ ăn hỏi sáng 9/4 với vợ sắp cưới Nhuệ Giang. Do lịch thi đấu dày đặc, đám hỏi của Xuân Trường tạm vắng bóng các đồng đội ở HAGL. Thay vào đó là không khí ấm cúng, chỉ có thành viên của hai gia đình nhà trai, nhà gái. Nam tiền đạo cũng không phải lo gì nhiều, bởi gia đình đã chuẩn bị xong mọi thứ.
Ông Lương Bách Chiến - bố Xuân Trường, lên xe chuẩn bị di chuyển xuống Hà Nội làm lễ ăn hỏi cho con trai
Theo đó, có khoảng 20 thành viên trong gia đình Xuân Trường tập trung tại nhà của tiền vệ HAGL ở Tuyên Quang, sau đó di chuyển tới nhà gái ở Hà Nội. Đến 11h50, cô dâu chú rể đã chính thức lộ diện trước quan viên hai họ. Hình ảnh cặp tân lang tân nương thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.
Những hình ảnh đầu tiên về chú rể Xuân Trường và cô dâu Nhuệ Giang trong lễ ăn hỏi sáng ngày 9/4
Khoảnh khắc nào cũng "ngọt hơn đường" của đôi tân lang tân nương
Có thể thấy, xuất hiện trong khung hình, chú rể Xuân Trường cực kỳ bảnh bao trong bộ vest đen, tóc vuốt bóng mượt. Còn cô dâu Nhuệ Giang cười tươi roi rói, nắm tay chồng trong ngày hạnh phúc.

Đáng chú ý, rạp ăn hỏi được trang hoàng với gam màu chủ đạo là màu trắng. Tuy vậy, toàn bộ không gian tổ chức lễ ăn hỏi đều được che kín để bảo đảm sự riêng tư. Thậm chí trước khu rạp lễ ăn hỏi, gia đình nhà gái còn che chắn bởi chiếc xe ô tô phía ngoài. Dàn xe của nhà trai cũng bố trí đỗ đầu ngõ, chặn ngay lối đi vào.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang được tổ chức trong không gian riêng tư
Lễ ăn hỏi có nhiều vệ sĩ đảm bảo an ninh
Không khí con ngõ ở nhà Nhuệ Giang

Xuân Trường và Nhuệ Giang yêu nhau từ năm 2015, nhưng công khai đầu 2019. Chuyện tình yêu của hai người khá kín tiếng. Có thông tin cả hai từng chia tay nhưng sau đó đã hàn gắn. Đám cưới của họ dự định diễn ra vào tháng 6/2021.

Được biết, bạn gái của nam tiền đạo HAGL sinh năm 1993, là cựu sinh viên ĐH RMIT. Cô được khen có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.

Xuân Trường và Nhuệ Giang

Ảnh: Sport5, Sưu tầm