Hình ảnh cuối đời của bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến qua đời

Cho đến khi ra đi, bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến qua đời – Jung In vẫn bị đối xử tệ bạc khi mộ phần của em quá đỗi sơ sài, chỉ có khung ảnh trị giá vỏn vẹn 60 nghìn đồng.

Tháng 10/2020 vừa qua, dư luận Hàn Quốc đã chấn động trước sự ra đi của bé gái 16 tháng tuổi – Jung In, sống ở quận Yangcheon, Seoul. Nguyên nhân là bị bố mẹ nuôi Jang và Ahn bạo hành sau 10 tháng về nhà mới.

Hình ảnh cuối đời của bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến qua đời - Ảnh 1
Bố mẹ nuôi và chị nuôi của bé Jung In xuất hiện trên một chương trình của đài EBS, họ thể hiện như là một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Ngày 2/1, chương trình Unanswered Questions lên sóng và công bố nhiều chi tiết quan trọng liên quan đến sự ra đi của Jung In. Theo đó, em bị tử vong là do vỡ tuyến tụy. Mặc dù mẹ nuôi Jang thừa nhận có làm bé ngã nhưng theo các chuyên gia, cú ngã đó không thể đoạt mạng của đứa trẻ, tuyến tụy bị vỡ là do em đã phải chịu đựng sự hành hạ và đòn roi trong suốt thời gian dài. Cảnh sát cũng phát hiện Jang đã quay hơn 800 video ghi lại cảnh ả ta ra tay với con nuôi cả về vật chất lẫn tinh thần.

Hình ảnh cuối đời của bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến qua đời - Ảnh 2
Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của bé Jung In sau 10 tháng về với bố mẹ nuôi.

Hình ảnh cuối đời của bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến qua đời - Ảnh 3
Hình ảnh đau lòng của bé gái xấu số

1 ngày trước khi qua đời, đoạn clip bé Jung In ngồi vô hồn 1 góc trong lớp học khiến ai cũng xót xa. Khi cô giáo mặc quần áo cho em đã phát hiện vùng bụng lồi lõm, có vô số vết thương và ngày hôm đó em cũng không chịu ăn gì cũng chẳng quấy khóc. Dường như Jung In chẳng còn sức lực nào nữa.

Hình ảnh cuối đời của bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến qua đời - Ảnh 4
Hình ảnh của Jung In 1 ngày trước khi qua đời khiến ai cũng xót xa.

Sau khi chương trình Unanswered Questions lên sóng, mạng xã hội Hàn Quốc đã bùng nổ loạt bài đăng liên quan đến vụ việc. Trong đó đáng chú ý hơn cả là những bức hình về phần mộ của bé Jung In. Đó là một phần đất sơ sài nằm trong nghĩa trang tại Yangpyeong, Gyeonggi, Hàn Quốc – nơi an táng miễn phí cho những bệnh nhi xấu số qua đời do ung thư.

Hình ảnh cuối đời của bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến qua đời - Ảnh 5
Mộ phần sơ sài của Jung In với khung ảnh trị giá 60.000 đồng khiến dư luận phẫn nộ.

Mộ phần của em chỉ được đặt bên trên một tấm ảnh trị giá vỏn vẹn 3.000 won (khoảng 60 nghìn đồng). Điều phẫn nộ hơn cả là em bé qua đời vì bị bố mẹ nuôi bạo hành nhưng lại được an táng tại nghĩa trang dành cho bệnh nhân ung thư. Trông tình trạng của mộ phần cũng có thể dễ dàng nhận thấy bố mẹ nuôi rất hiếm khi tới đây chăm sóc. Họ dường như chẳng thấy có chút hối lỗi nào.

Sau khi những bức ảnh được công khai, rất nhiều người dân Hàn Quốc đã tới nghĩa trang để bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của Jung In. Mộ phần của em cũng được lấp đầy hoa, bánh kẹo và đồ chơi. Chỉ tiếc là em không thể hưởng thụ những điều tốt đẹp này nữa.

Hình ảnh cuối đời của bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến qua đời - Ảnh 6
Rất nhiều người đã tới thăm mộ phần của Jung In và bày tỏ niềm tiếc thương.

Hình ảnh cuối đời của bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến qua đời - Ảnh 7
Bánh kẹo và đồ chơi được lấp đầy mộ phần, tiếc là Jung In chẳng thể hưởng thụ được nữa.

Được biết, sau khi nhận nuôi bé Jung In, vợ chồng Jang và Ahn đã được nhận một loạt trợ cấp của Chính phủ bao gồm: Trợ cấp nuôi con 3,2 triệu đồng/tháng, trợ cấp trẻ em cơ bản 2,1 triệu đồng/tháng và tiền mừng nhận nuôi con 21,3 triệu đồng. Từng đó số tiền nhận được mỗi tháng vậy mà hai kẻ ác nhân vẫn hành hạ, bỏ bê, xây dựng mộ phần tồi tàn cho Jung In là hành vi không thể tha thứ được.

Hình ảnh cuối đời của bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến qua đời - Ảnh 8
Chân dung bố mẹ nuôi của Jung In được lan truyền trên mạng xã hội.

Hiện vụ án vẫn đang được điều tra, làm rõ. Vợ chồng Jang và Ahn phủ nhận toàn bộ cáo buộc bạo hành Jung In và đang bị tạm giam.

Tổng hợp