Hình ảnh 1000 người tới uống nước, chia vui đám cưới Công Phượng

Tối qua 2/12, ngay sau khi rạp được dựng xong, đã có hơn 1000 người tới uống nước chia vui tại đám cưới của Công Phượng tại quê nhà Đô Lương (Nghệ An).

Công Phượng và Viên Minh tổ chức tiệc cưới thứ ba tại Nghệ An vào ngày 3/12 tới đây. Địa điểm tổ chức đám cưới diễn ra tại ở sân bóng xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Đây chính là sân bóng mà Công Phượng chơi từ khi còn là một cậu bé.

Hình ảnh 1000 người tới uống nước, chia vui đám cưới Công Phượng - Ảnh 1
Đám cưới Công Phượng tại quê nhà được tổ chức trên sân bóng

Mặc dù đây là lần thứ 3 tổ chức đám cưới của cặp đôi Công Phượng – Viên Minh tuy nhiên, bất kì những thông tin nào xung quanh đám cưới này vẫn thu hút được dân tình săn đón.

Hình ảnh 1000 người tới uống nước, chia vui đám cưới Công Phượng - Ảnh 2
Rạp cưới đã dựng xong

Hình ảnh 1000 người tới uống nước, chia vui đám cưới Công Phượng - Ảnh 3

Sáng ngày 2/12, người trong ekip đã có mặt để chuẩn bị bày trí không gian tổ chức bữa tiệc. Nam cầu thủ xứ Nghệ cũng có mặt từ sớm để theo dõi tiến độ. Công Phượng cũng đính thân đi “khảo sát công trình".

Hình ảnh 1000 người tới uống nước, chia vui đám cưới Công Phượng - Ảnh 4
Công Phượng đi thị sát

Tới tối cùng ngày, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất để đón khách theo đúng truyền thống đám cưới của Việt Nam. Không gian rạp tại nhà Công Phượng khá đơn giản, ấm cúng, thay vì toát lên vẻ lộng lẫy như hai đám cưới trước tại TP. HCM và Phú Quốc.

Công Phượng rũ bỏ hình ảnh của chàng cầu thủ đang phong độ đỉnh cao, trở thành người con của xứ Nghệ. Hình ảnh chàng cầu thủ trẻ tươi cười, hồn nhiên tiếp chuyện và uống nước với bà con hàng xóm khiến người hâm mộ thích thú. Cuối cùng nơi Công Phượng được là chính mình và hạnh phúc nhất vẫn là khi bên gia đình và những người thân thiết.

Hình ảnh 1000 người tới uống nước, chia vui đám cưới Công Phượng - Ảnh 5
Công Phượng thân thiện với bà con hàng xóm.

Hình ảnh 1000 người tới uống nước, chia vui đám cưới Công Phượng - Ảnh 6
Rất nhiều bà con tới chia vui cùng gia đình Công Phượng

Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy choáng ngợp với cảnh tượng có quá đông quan khách tới khu vực rạp cưới nhà Công Phượng. Khu vực hội trường không còn một chỗ trống, một số khách mời cao hứng thể hiện các tiết mục văn nghệ giúp bầu không khí trở nên sôi động hơn.

Hình ảnh 1000 người tới uống nước, chia vui đám cưới Công Phượng - Ảnh 7
Đã có khoảng 1000 người tới uống nước vào tối qua

Hình ảnh 1000 người tới uống nước, chia vui đám cưới Công Phượng - Ảnh 8

Được biết, 8h sáng ngày mai, gia đình Công Phượng sẽ tổ chức lễ đón dâu. Sau đó, bữa tiệc tiếp đãi gần 1000 khách mời diễn ra vào lúc 10h30. Những món ăn được chuẩn bị và mang xuống từ Vinh, một số bí mật thú vị cũng đã được vợ chồng Công Phượng – Viên Minh chuẩn bị. Trước đó, Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới ở TP.HCM (nhà gái) và Phú Quốc.

Tổng hợp