Hiếu Hiền lên tiếng về nghi vấn tham gia nhóm chat 'Nghệ sĩ Việt'

Sau Nguyễn Văn Chung, Phương Thanh thì mới đây Hiếu Hiền cũng đã lên tiếng sau khi một nhóm chat kín "Nghệ sĩ Việt" với những tin nhắn "nói xấu" đang lan truyền khắp mạng xã hội.

Suốt hơn 1 tháng qua, loạt nghệ sĩ trong showbiz Việt liên tiếp dính phải những lùm xùm và nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Chiều qua (17/6), trên các diễn đàn bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh của một group chat Viber có tên "Nghệ sĩ Việt", gồm nhiều tài khoản được cho là của những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Đáng nói, nhóm chat này có nội dung nhạy cảm khi nhiều sao lớn tụ tập nói xấu một nhân vật nổi cộm liên quan tới showbiz Việt thời gian qua.

Trong ảnh được chia sẻ có có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hàn Thái Tú, Trịnh Kim Chi, Hoàng Sơn, Hòa Hiệp, Quốc Thuận,...

Sau nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Phương Thanh, Hiếu Hiền là sao Việt tiếp theo có trong group chat này.

Giữa lúc những tin nhắn bên trong nhóm "Nghệ sĩ Việt" được lan truyền và khiến cộng đồng xôn xao từ hôm qua đến nay, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiếu Hiền có một động thái khiến nhiều người bất ngờ. Nam diễn viên bức xúc: "Hơ thiệt là tức cười, tôi chưa bao giờ viết một tờ đơn nào để kiện ai ngay kể cả cái ** đại gia chuyên quỵt nợ (chuyện nhà tôi nha) mà tôi còn không màng tới mà thì hà cớ gì tôi phải đi kiện người khác khi người ta không nói động gì đến mình? Tôi cũng chưa bao giờ lập bè phái gì để nói xấu hay chơi xấu ai hết vì bản thân tôi cũng chẳng có gì tốt nên không dám nói đến ai vậy thôi".

Bị réo tên giữa lùm xùm, diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" cũng bức xúc lên tiếng phân trần cho rằng mình không "bè phái" với ai trong group này.

Trước đó, Phương Thanh cũng lên tiếng trước những thông tin liên quan đến mình. Nữ ca sĩ cho rằng, chẳng biết ai đó đã mạo danh cô, đồng thời khẳng định bản thân lâu nay không dùng mạng xã hội này để nhắn tin hay trò chuyện.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại, trưa nay ngày 18/6, trên fanpage chính thức, Phương Thanh tiếp tục đăng tải 1 dòng trạng thái gây chú ý được cho là có liên quan đến việc xử lý lùm xùm trên. Cụ thể, giọng ca gốc Thanh Hoá viết: "Cả nhà yên tâm Chanh luôn chủ động mọi việc xảy ra với bản thân. Xã hội con người, nguy hiểm luôn vây quanh. Có việc Thanh sẽ giải quyết ngay, có chuyện sẽ chậm đi 2,3 tuần. Nhưng có việc phải vài năm. Quan trọng trong mối nhân duyên ta phải luôn có niềm tin".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng tuyên bố mình không can thiệp vào câu chuyện này.

Ở một diễn biến khác, giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao về group chat chấn động showbiz, Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ thông tin "đắt giá". Theo đó, trong 1 bình luận trả lời fan, anh từng được thêm vào group này. Song, anh quyết định không tham gia. "Bữa trước có add anh vào, nhưng anh không tham gia. Anh là thợ hát chứ có phải nghệ sĩ đâu, vào làm gì", giọng ca Kiếp đỏ đen thẳng thắn.

Duy Mạnh cho biết mình từng được thêm vào nhóm chat này.