Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng

Hình ảnh diễn viên Hiếu Hiền đưa linh cữu cha – cố nghệ sĩ Đức Lang đến đài hóa thân khiến người hâm mộ không cầm được nước mắt.

Sáng 15/4, sau 2 ngày diễn ra tang lễ, gia đình Hiếu Hiền đã tổ chức nghi thức động quan và truy điệu cho cha, ông của họ – cố nghệ sĩ Đức Lang. Đông đảo đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đã có mặt tại tư gia để cùng gia quyến tiễn đưa nghệ sĩ Đức Lang chặng đường cuối cùng.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 1
Tang phòng trang nghiêm của cha Hiếu Hiền.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 2
Nam diễn viên bỏ dở mọi công việc, tất bật lo tang lễ cho cha.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 3

Sau khi lễ động quan được hoàn thành Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về đài hóa thân, chuẩn bị cho lễ hỏa táng. Nam diễn viên ôm bát hương, một người thân ôm di ảnh còn con trai anh cầm bài vị của ông Nội.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 4
Cả hai cha con đều khóc thương nghẹn ngào trong suốt quãng đường.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 5Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 6Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 7

Hình ảnh Hiếu Hiền đưa linh cữu cha, vừa đi vừa khóc nức nở khiến ai ai cũng xúc động. Sự ra đi của nghệ sĩ Đức Lang là nỗi mất mát lớn của nam diễn viên. Đúng 10 năm trước, mẹ anh là cố nghệ sĩ Kim Ngọc cũng qua đời.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 8
Không còn cha mẹ là chỗ dựa tinh thần sau những áp lực về công việc và cuộc sống, Hiếu Hiền cho biết anh suy sụp.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 9
Trong thời khắc Hiếu Hiền đưa linh cữu cha, con trai đầu của nam diễn viên là bé Panda cũng khóc nức nở vì thương ông nội.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 10
Hai cha con cùng gia đình cầu nguyện trong thời khắc linh cữu nghệ sĩ Đức Lang được đưa vào khu vực hỏa táng.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 11

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 12
Khi đọc những lời cuối dành cho cha, Hiếu Hiền cảm ơn nghệ sĩ Đức Lang vì tất cả những gì ông đã làm cho mình từ lúc ra đời đến nay.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 13
MC Quyền Linh lặng lẽ có mặt hỗ trợ gia đình lo hậu sự.

Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 14Hiếu Hiền đưa linh cữu cha về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 15

Theo thông tin từ gia đình, nghệ sĩ Đức Lang – ba Hiếu Hiền qua đời vào đêm muộn 12/4 tại Bệnh viện Nguyễn Trãi ở quận 5, TP.HCM. Con dâu cố nghệ sĩ đau lòng kể, ba chồng ra đi vì tuổi cao sức yếu, có con cháu quây quần đưa tiễn: “Được bác sĩ cứu chữa nhưng cha không qua khỏi. Cha trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, trong vòng tay của những người thân”. Được biết, nghệ sĩ Đức Lang từng bị tiểu đường và mắc nhiều bệnh tuổi già. Trước khi ba Hiếu Hiền qua đời, ông phải nhập viện điều trị vì sức khỏe rất yếu.

Thông tin về ba Hiếu Hiền

Nghệ sĩ Đức Lang tên thật là Phạm Hiếu Đức. Ông từng được ví là danh cầm guitar phím lõm, có ngón đàn chân phương, mùi mẫn, sâu lắng. Đức Lang là chồng cố nghệ sĩ Kim Ngọc và là ba diễn viên Hiếu Hiền. Cố nghệ sĩ có hơn 20 năm hoạt động trên các sân khấu cải lương, từng đàn chính cho sân khấu nổi tiếng như Sao ngàn phương, Tân Hoa Lan, Kim Chung, Trần Hữu Trang…

Nguồn: Tổng hợp