Hiệp Gà: Tôi là gà trống nuôi con, không lấy vợ nữa

Linh Linh - 29/09/2020

Trả lời phỏng vấn với báo chí, nghệ sĩ Hiệp Gà xác nhận không muốn lấy vợ nữa. Sau 3 cuộc hôn nhân tan vỡ, giờ đây anh chỉ muốn sống cùng hai con tại quê nhà.

Sau nhiều biến cố cuộc đời, thị phi bủa vây thì mới đây, Hiệp Gà tuyên bố không lấy vợ nữa mà chỉ tập trung cho công việc và chăm sóc các con. Thời gian qua, Hiệp Gà chăm chỉ đóng phim, quay video hài để mang đến hình ảnh tích cực. Đồng thời, anh cũng muốn lấy lại hình ảnh đẹp đối với công chúng và phù hợp với hoàn cảnh "gà trống nuôi con" ở hiện tại.

Hiệp Gà: Tôi là gà trống nuôi con, không lấy vợ nữa - Ảnh 1
Hiệp Gà tuyên bố không lấy vợ nữa, ở vậy nuôi hai con

Cụ thể, Hiệp Gà đã về hẳn Hưng Yên sống cùng các con. Con gái lớn học lớp 11 còn con trai nhỏ 4 tuổi. Được biết, hoàn cảnh hiện tại của Hiệp Gà cũng khá khó khăn. Tuy nhiên anh cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình bây giờ.

Trong giới bạn bè, Hiệp Gà được nhiều người mai mối cho phụ nữ đơn thân, thậm chí có cả các cô gái trẻ "thả thính" nhưng giờ đây anh không còn bị hấp dẫn như trước. Ở thời điểm hiện tại anh chỉ muốn hoàn thành tốt vai trò một người cha tốt của các con. Chia sẻ với Soha, nam diễn viên tâm sự: "Có thể tôi vẫn yêu thôi nhưng sẽ không kết hôn nữa. Hai con đang lớn, tôi muốn dành tình cảm, chăm sóc cho 2 cháu, nếu lấy vợ, tôi sẽ bị nhiều thứ chi phối. Tôi muốn con gái, con trai cảm nhận được bố đang dành tất cả cho con, trọn vẹn chăm sóc các con".

Được biết, Hiệp Gà từng trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con. Tháng 2/2019, Hiệp Gà xác nhận chia tay vợ 3 sau thời gian im lặng. Anh xác nhận chia tay do lỗi ở người đàn ông. Nghệ sĩ và vợ đã kết hôn vội vàng để giữ thai nhi do "ăn cơm trước kẻng" vì vậy cuộc sống vợ chồng gặp nhiều bất đồng.

Hiệp Gà: Tôi là gà trống nuôi con, không lấy vợ nữa - Ảnh 2
Hiệp Gà vẫn được nhiều người mai mối, 'thả thính" nhưng anh quyết từ chối

Khi Hiệp Gà xác nhận không lấy vợ nữa đã đặt ra nhiều nghi vấn cho khán giả. Họ cho rằng một người vốn đào hoa thì đến một lúc nào đó cũng "ngựa quen đường cũ". Hiệp Gà phản bác rõ: "Hiện tại tôi là kiểu được gái tán, thả thính mà... dửng dưng. May mắn là có 2 con làm cuộc sống của tôi nhẹ nhàng hơn. Cuộc sống hiện tại của tôi dễ chịu lắm, dễ chịu. Rảnh thì đi chơi thể thao hoặc ra quán bia nhậu với bạn bè".

Hiệp Gà: Tôi là gà trống nuôi con, không lấy vợ nữa - Ảnh 3
Hiệp Gà nuối tiếc vì quá khứ gây ra nhiều lầm lỗi

Hiệp Gà biết rõ ngoài kia có rất nhiều định kiến về anh. Nhưng vốn đã không ưa thích thì người ta có thể tìm đủ mọi lý do để xét nét, dè bỉu. Vì vậy anh cho biết không muốn đôi co, hay giải thích. Hầu hết bài đăng lên mạng xã hội của Hiệp Gà đều về công việc và các con. Nghệ sĩ hài không muốn là người phát ngôn gây tranh cãi. "Tôi hi vọng mọi người đã quên đi Hiệp Gà trong quá khứ, hiện tại sẽ không có những chuyện ồn ào về tình yêu, gia đình, người yêu mới vợ cũ nữa. Khán giả sẽ đón nhận năng lượng mới từ tôi cho nghệ thuật", nghệ sĩ tâm sự.

Ngoài ra, Hiệp Gà thừa nhận bản thân vẫn còn niềm đam mê diễn xuất, nhiệt huyết nghệ thuật vẫn còn vì vậy anh đang nỗ lực quay lại showbiz. Hiệp Gà cho biết có nhiều dự án ấp ủ để phục vụ khán giả. "Sau một loạt biến cố của cuộc sống, tôi trân trọng hiện tại hơn" - nam diễn viên cho hay

Đôi nét về Hiệp Gà

Hiệp Gà tên thật là Dương Đức Hiệp, sinh năm 1977 tại Hưng Yên, là diễn viên, nghệ sĩ hài quen thuộc của chương trình: Gala cười, Táo quân, Gặp nhau cuối tuần,... Với lối diễn xuất dí dỏm anh được nhiều khán giả yêu mến qua các tác phẩm như: Cả Ngố, Bu Thằng Bời, Khóc hay cười,...

Hiệp Gà là người đa tình, anh trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Anh cũng từng vướng vào lao lý và bị khán giả tẩy chay. Hiện tại, Hiệp Gà chăm chỉ tham gia diễn xuất để tìm lại hào quang đã mất.

Mai Linh